โทรศัพท์จีบสาว

โทรศัพท์จีบสาว
การที่จีบผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายใจกล้าที่สุด กล้าพูดจากใจมากที่สุด ก็คือการจีบทางโทรศัพท์ ถ้าหญิงสาวที่คุณหมายปองมีโทรศัพท์ที่บ้านละก็ อย่าพูดโทรศัพท์เพื่อนัดหมาย ใช้โทรศัพท์นั่นแหละเป็นสื้อรักพยายามถามเธอว่าช่วงไหนที่บ้านเธอไม่ค่อยได้ ใช้โทรศัพท์ ก็โทรไปหาเลยในช่วงนั้นน่ะแหละจะได้คุยกันนานๆไม่ต้องมีใครมาขัดคอ แรกๆที่คุณได้โทรศัพทไปหาเธอ คุณอาจเพิ่งจีบใหม่ๆคุณอาจโทรไปบอกเธอช่วงหัวค่ำว่า

ก่อนนอนก็ล็อคประตูให้แน่นๆนะครับ ผมจะบินไปหา พูดทีเล่นทีจริงกับเธอ แล้วคุณก็วางหู เธอต้องว่าคุณบ้าแน่ๆ แต่น่ารักใช่ย่อย หรือ

ช่วงนี้อาการหนาวมากนะครับ ห่มผ้าห่มหนาๆนะฮะ เดี๋ยวจะเป็นหวัด หวัดดีนะฮะ แล้วคุณก็วางหูโทรศัพท์

มัน จะทำให้เธอนึกถึงคุณ คิดถึงคุณ มันจะทำให้เธอกระวนกระวาย อยากให้คุณโทรไปอีก คุณก็จะคุยกับเธอได้สะดวกในวันต่อๆไป แต่อย่าไปเริ่มต้นด้วยว่ารู้มั้ยใครโทรมา หรือเล่นปัญหาปัญญาอ่อน เพราะจะทำให้คุณแลติงต๊องมากกว่า พูดตรงๆกับเธอ และพยายามคุยแต่เรื่องของเธอนั่นแหละ เธอได้สบายใจที่คุณพูดคุยด้วย จำไว้ว่า ผู้หญิงพูดกับคุณมากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งไว้วางใจคุณเท่ามากเท่านั้น

ถ้าไม่โทรศัพท์ล่ะ

ก็ ใช้วิธีโบราณ จดหมายไงล่ะ มีคนจีบผู้หญิงโดยใช้จดหมายสำเร็วมามากต่อมากแล้ว เพราะมันแทนใจ และก่อให้เกิดความประทับใจมากมาย เจอกันทุกวันก็ให้จดหมายกับเธอได้ เป็นต้นว่าก่อนจากจันหลังเวลานัด ไกล้ลาจากเต็มที่แล้วคุณเตรียมจดหมายไว้ก่อน เขียนว่า

ผมเตรียม จดหมายไว้ตั้งแต่เมื่อคืน ไว้เวลาที่เราจากกันคุณจะได้นึกถึงผมบ้าง ขอบคุณครับ หรือคิดถึงครับก็ได้ ไม่มีปัญหาอะไร โรแมนติกซะอีก

นี่แหละ ที่เยาเรียกว่าตลกย้ำความห่วงใย ไม่มีปัญหาอะไรยากเย็นไม่ใช่เหรอ

ที่มา FWmail

Leave a Reply