ลวงสาวเที่ยวข่มขืน เสียตัว

ลวงสาวเที่ยวข่มขืน เสียตัว
ลวง สาวเที่ยวเธคเมา มาข่มขืน!! ในรถ
ลวงข่มขืนสาวยิวเที่ยวเธคเมา-โจ๋ตีสนิทอาสาไปส่งลงมือในรถ
สาว อิสราเอลท่องราตรีเมืองเชียงรายพร้อมเพื่อนอีก 2 คน ดื่ม-ดิ้นสุดเหวี่ยงในเธค เพื่อนๆ ง่วงแยกกลับก่อน ส่วนแหม่มยังติดลมดื่มต่อกับวัยรุ่นชาย-หญิงที่มาตีสนิทจนเธคเลิก ฝ่ายชายอาสาไปส่งที่พัก หลงเชื่อขึ้นรถไปด้วย ด้วยความเมาจึงถูกข่มขืนในรถ ก่อนจะฉวยโอกาสวิ่งหนีมาขอความช่วยเหลือที่มูลนิธิใกล้ที่เกิดเหตุ จึงรอดชีวิตมาได้ ตร.เผยรูปพรรณคนร้ายผมยาวประบ่า

เหตุ ข่มขืนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติรายนี้เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 22 พฤศจิกายน เจ้าหน้าที่มูลนิธิเพื่อชีวิตและพัฒนาสังคม จ.เชียงราย พา น.ส.อายารา บูมเบิร์ก อายุ 22 ปี นักท่องเที่ยวชาวอิสราเอล ที่อยู่ในสภาพอิดโรยอย่างเห็นได้ชัด เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.สุพจน์ สุวรรณ พนักงานสอบสวน สภ.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย ว่า น.ส.อายารา ถูกคนร้ายล่อลวงไปข่มขืน เหตุเกิดที่บริเวณถนนวงแหวน ด้านหลังท่าอากาศยานสากลจังหวัดเชียงราย

น.ส.อายาราให้การ ว่า เดินทางมาเที่ยวที่ จ.เชียงราย พร้อมเพื่อนร่วมชาติอีก 2 คน โดยก่อนเกิดเหตุชักชวนกันมาเที่ยวที่ดิสโก้เธค โรงแรมอินคำ ระหว่างนั้นดื่มกินอย่างสนุกสนาน กระทั่งมีวัยรุ่นชาวไทยชายหญิงคู่หนึ่งเข้ามาตีสนิท จึงพูดคุยด้วยอย่างสนิทสนม กระทั่งดึกเพื่อนร่วมชาติที่มาเที่ยวง่วงนอนชวนให้กลับที่พัก แต่ยังอยากอยู่เที่ยวต่อ จึงให้เพื่อนทั้งสองคนกลับไปก่อน ตัวเองอยู่กับวัยรุ่นชาวไทยทั้งสองคน กระทั่งดิสโก้เธคปิด ฝ่ายชายบอกว่าขับรถยนต์ส่วนตัวมา จึงอาสาพาไปส่งที่พักโรงแรมไดมอนด์ปาร์คอินน์ ตนเห็นว่าคนไทยมีอัธยาศัยดี มีความเป็นกันเอง จึงไว้ใจยอมให้ไปส่ง โดยขึ้นรถยนต์เก๋งสีบรอนซ์ ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน ไปกับชายวัยรุ่นตามลำพัง ระหว่างที่ขับมาถึงบริเวณที่เปลี่ยวและมืดมาก เขาจอดรถและใช้กำลังปลุกปล้ำข่มขืนอยู่ในรถ

ผู้ เสียหายเล่าว่าหลังจากถูกข่มขืน ด้วยความกลัว พยายามหาโอกาสหลบหนีออกมาจากรถได้ เพราะเกรงจะถูกฆ่าปิดปาก จึงเปิดประตูรถวิ่งหนีอย่างไม่คิดชีวิต ปากก็ตะโกนขอความช่วยเหลือ กระทั่งเห็นแสงไฟจากหลอดนีออนหน้าบ้าน จึงวิ่งตรงไปขอความช่วยเหลือ ภายหลังจึงทราบว่า เป็นมูลนิธิเพื่อชีวิตและพัฒนาสังคม จ.เชียงราย หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่พามาแจ้งความ

หลังการสอบปากคำเบื้อง ต้นตำรวจได้พา น.ส.อายารา ไปยังสถานที่เกิดเหตุเพื่อหาร่องรอยหลักฐานต่างๆ พร้อมกับนำตัวไปตรวจร่างกายหาร่องรอยการข่มขืนที่โรงพยาบาลเชียงราย ประชานุเคราะห์เพื่อติดตามหาคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

นาย สุพจน์พันอ้น ประธานมูลนิธิเพื่อชีวิตและพัฒนาสังคม จ.เชียงราย ผู้ช่วยเหลือ กล่าวว่า ในช่วงเช้ามืดเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิได้ยินเสียงผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือ จึงคิดว่าน่าจะมีเหตุร้ายเกิดขึ้น จึงให้เจ้าหน้าที่ออกไปตรวจสอบ พบหญิงชาวต่างชาติวิ่งร้องไห้ตะโกนขอความช่วยเหลือ ในสภาพสวมเสื้อยืดเพียงตัวเดียว ท่อนล่างเปลือย จึงให้เจ้าหน้าที่นำกางเกงมาให้สวมใส่ ก่อนที่จะสอบถามทราบว่าถูกหลอกมาข่มขืน จึงพามาแจ้งความ

ร.ต. ท.สุพจน์กล่าวว่า จากการสอบปากคำทราบว่า คนร้ายเป็นวัยรุ่น สูงประมาณ 150-160 ซม. ผมยาวประบ่า ซึ่งก่อนเกิดเหตุคนร้ายได้ออกอุบายพาไปส่งที่พักที่โรงแรมไดมอนด์ปาร์คอินน์ กระทั่งสบโอกาสจึงใช้กำลังข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ภายในรถ ขณะที่เหยื่ออยู่ในสภาพเมามาย จึงไม่มีกำลังมากพอที่จะขัดขืนได้ หลังจากนี้ตำรวจจะได้ตรวจสอบประวัติและติดตามผู้ต้องสงสัยมาดำเนินคดีต่อไป
ลวงสาวเที่ยวข่มขืน เสียตัว
ที่มาจากหนังสือพิมพ์

Leave a Reply