มีเซ็กส์กับคนรัก

มีเซ็กส์กับคนรัก
มีเซ็กส์กับคนรัก เรื่องเซ็กส์สิ่งที่ผู้ชายควรรู้ แต่ผู้หญิงไม่กล้าบอก
Category: ผู้ชายควรรู้ Tag: Sex, จุดสุดยอด, จูบ, ร้องคราง, ลีลาร่วมรัก, ออรัลเซ็กส์, เซ็กส์, เล้าโลม
ถ้า เป็นไปได้ผู้หญิงอยากให้ผู้ชายอ่านใจพวกเธอได้จริงๆ เพราะ อย่างเรื่องบนเตียงเป็นต้น ใจอยากให้เขาทำอย่างนั้น ไม่อยากให้เขาทำอย่างนี้…แต่ไม่กล้าพูดน่ะ
เรามาดูกันสิว่า มีเรื่องอะไรในห้องนอนบ้างที่ผู้ชายควรรู้

เปียก
เรื่อง นี้สำคัญมากค่ะคุณผู้ชายขา เมื่อบรรยากาศเริ่มร้อนระอุ อารมณ์เดือดพล่าน และเอื้อมมือลงไปไขว่คว้าหาน้องหนู ต้องแน่ใจว่าน้องหนูเริ่มเปียกชื้นบ้างแล้ว อันเป็นสัญญาณว่าฝ่ายหญิงกำลังเตรียมพร้อมรองรับการล่วงล้ำ ควรใช้สองนิ้วนำทางค่อยๆแทรกเข้าไปเบาๆก่อน อย่าเอาอะไรทิ่มพรวดเข้าไปแบบไร้ความปราณี บางครั้งน้องหนูเปียกชื้นอยู่ข้างในยังไม่ทันลามออกมาข้างนอก และอย่าฝืนทำตอนแห้งผากเด็ดขาด เพราะน้องหนูประกอบด้วยเนื้อเยื่อที่บางและละเอียดอ่อน

อย่าละเลยซอกคอและใบหู
บริเวณ ซอกคอเป็นจุดสยิวที่จะเล้าโลมให้ ผู้หญิงเกิดอารมณ์คุกรุ่นได้เร็วที่สุดโดยไม่ ต้องออกแรงอะไรมาก แค่ลงมือทำอย่างนุ่มนวลด้วยลิ้นที่เปียกชื้นและริมฝีปากอ่อนนุ่ม สาวก็ร้องครางไม่เป็นส่ำเลยทีเดียว บริเวณใบหูก็เป็นอีกจุดที่สยิวกิ้วไม่แพ้กัน ด้วยปฏิบัติการแบบนุ่มนวลไม่ว่าจูบ เล็ม ขบ หรือหายใจรดเบาๆ ก็ช่วยปะทุอารมณ์วาบหวิวได้

ไม่เคยแสดงความขอบคุณสำหรับเซ็กส์
พฤติกรรม แบบนี้ทำให้ผู้หญิงรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นโสเภณี แต่ถ้าเป็นโสเภณีจริงๆหรือเล่นสวมบทบาทกันอยู่ก็ไม่เป็นไรค่ะ เวลาผู้หญิงทำอะไรให้ ไม่ว่าออรัลเซ็กส์หรือลีลาเด็ดดวงอื่นๆซึ่งถูกอกถูกใจเฮียเหลือเกิน ผู้ชายก็ควรแสดงความขอบคุณด้วยวิธีต่างๆ เช่น แสดงให้รู้ว่าชอบ หรือทำอะไรตอบแทนเสนอสนองให้เธอด้วยคุณภาพคับแก้ว

อย่าหลั่งเร็วเกินไป
ผู้หญิง คาดหวังว่าผู้ชายจะสามารถอดทนอดกลั้นไม่รีบขึ้นสวรรค์ล่วงหน้าไปก่อน ควรรอให้เธอเสร็จเรียบร้อยนำหน้าไป หรืออย่างน้อยก็จูงมือเข้าประตูสวรรค์ไปพร้อมกันก็ยังดี ไม่มีอะไรน่าหงุดหงิดและเซ็งเท่าปัญหาหลั่งเร็วเกินไป และไม่มีอะไรที่บ่อนทำลายความสัมพันธ์ได้เร็วเท่าเซ็กส์ที่ไม่สุขสม หากกำลังมีปัญหาเรื่องนี้อยู่ ควรรีบจัดการให้เร็วไว ไปพบผู้เชี่ยวชาญหรือแพทย์ดีกว่าค่ะ

อย่าอึดเกินคน
หาก คุณเป็นผู้ชายจอมอึด สามารถปั่มปั้มได้ทนทานนานนับชั่วโมงแบบแรงดีไม่มีตกละก็ ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ คุณเป็นยอดชายจริงๆที่สามารถทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ ถึง 10 ครั้งในคราวเดียว จริงๆแล้วทุกอย่างต้องมีความพอดี ไม่มากเกินไปไม่น้อยเกินไป ถ้าผู้หญิงถึงจุดสุดยอด 1 ครั้งถือว่าสาสมใจเพียงพอแล้ว 2 ครั้งก็ถือว่าดี 3 ครั้งเป็นโบนัส ถ้ามากกว่านั้น…คางเหลืองค่ะ ผู้หญิงไม่ได้ฝันถึงผู้ชายที่เป็นจอมอึดสามารถกลั้นเอาไว้ได้ทั้งคืน เธอแค่ต้องการผู้ชายที่ถึงจุดสุดยอดพร้อม กัน ไม่ว่าจะครั้งแรก ครั้งที่สอง หรือครั้งที่สาม ถึงแม้หลังสมใจแล้วอยากเอ่ยปากไล่ลงจากเตียงก็เถอะ แต่ถ้าผู้ชายยังไม่เสร็จเธอก็จะไม่หยุด ความจริงแล้วผู้ชายควรสังเกตดูว่าเธอมีอาการอย่างไร ถ้าดูเหมือนอารมณ์เร่าร้อนได้มอดลงแล้ว ก็ควรหยุด ปล่อยให้เธอพักบ้าง แล้วค่อยต่อยกสองก็ยังไม่สายค่ะ

ยังมีนมทั้งเต้าอย่ามัวยุ่งแต่หัวนม
ผู้ชาย ชอบคิดว่าหัวนมคือส่วนที่สำคัญที่สุดเลยพุ่งเข้าหามันโดยตรง ซึ่งเป็นความเข้าใจที่ผิดค่ะ นมทั้งเต้านี่ละที่เป็นอวัยวะที่ไวต่อสัมผัสทีเดียวเชียว สามารถจุดอารมณ์ผู้หญิงให้ปะทุได้ ผู้ชายเอาแต่กระทำการต่างๆกับหัวนม ส่วนที่เหลือจึงกลายเป็นพื้นที่ที่โลกลืมไปเลย ดังนั้นปฏิบัติการใดๆที่กระทำกับหัวนมควรนำมาใช้ให้ถ้วนทั่วทั้งเต้าด้วยค่ะ

ตัดเล็มตรงนั้นบ้างก็ดี
ถ้าเป็นคนที่ชอบ ออรัลเซ็กส์ก็ ควรตัดเล็มขนตรงส่วนนั้นให้เรียบร้อย อย่าปล่อยให้ดกรกเป็นป่าดงดิบ เพื่อความสะดวกเวลาผู้หญิงก้มหน้าก้มตาทำให้ เธอไม่บ่นหรอกค่ะ แต่อาจทำให้เสียอารมณ์ไปนิดนึง ขอแนะนำให้เล็มออกเหลือไว้สักครึ่งนิ้ว ถ้าใจถึงละก็ลองโกนขนบริเวณลูกอัณฑะออกด้วยก็ดีในกรณีที่เป็นหนุ่มขนดก การจัดการกับขนในที่ลับจะช่วยให้ปฏิบัติการคล่องตัวขึ้น สามารถแสดงลีลาร่วมรักลวดลายได้เต็มที่ ความเพลิดเพลินสุขสมจึงเพิ่มขึ้นอีก 20 เท่า…น่าสนนะ

ถ้าเข้าหาถูกวิธีรับรองบริการทุกอย่าง
ของ แบบนี้ต้องศึกษาเรียนรู้ค่ะ ถ้านั่งอยู่เฉยๆคงไม่รู้อะไรเพิ่มขึ้นแน่ ลองหาหนังสือมาอ่าน หรืออ่านพวกบทความเซ็กส์ในหนังสือผู้หญิงเปรี้ยวซ่าทั้งหลาย จะได้รู้ว่าผู้หญิงคิดและรู้สึกอย่างไร แถมยังได้ทำความเข้า
มีเซ็กส์กับคนรัก
ที่มา sex.sayyez.com

Leave a Reply