จีบหญิงเที่ยวกลางคืน

จีบหญิงเที่ยวกลางคืน
จีบหญิงเที่ยวกลางคืน วิธีจีบสาวเที่ยวกลางคืน
7 สัญญาณจีบหญิงเที่ยวกลางคืน โดย Bezaoe
หนุ่มๆ ทั้งหลายเวลาไปเที่ยวท่องราตรี ปิ๊งสาวถูกใจก็อยากจะตรงเข้าไปขอเบอร์ แต่สุ่มสี่สุ่มห้าเข้าไป นอกจากจะแห้วแล้วก็อาจหน้าแตกกลับมายับเยิน ลองมองหาสัญญาณปลอดภัย 7 อย่างนี้ก่อนนะ กันหน้าแตก

1. รูปแบบการนั่ง
หนุ่มๆ ดูไว้นะ ถ้าสาวๆ โต๊ะไหนเอาแต่หันหน้าเข้าหากัน และเม้าท์เมามันไม่มีใครยอมใคร ลักษณะอย่างนี้ ไม่ควรเข้าไปหา เพราะมันแปลว่าที่พวกเธอมาที่นี่ก็เพื่อนัดพบ สังสรรค์กันระหว่างเพื่อนเท่านั้น และถ้าคุณไม่หล่อล่ำแบบ แบรด พิทท์ หรือ ออแลนโด้ บลูม แล้วยังเดินเข้าไปหาแบบไม่ดูตาม้าตาเรือ นอกจากที่คุณจะแห้ว เพราะพวกเธอไม่สนใจคุณแล้ว คุณก็ยังจะต้องหน้าแตกยับเพราะโดนเธอว่า เจ๋อ สะเหร่อ อีกต่างหาก แต่ถ้าสาวโต๊ะไหนนั่งแบบมีช่องว่างให้เสียบนั่งได้ล่ะก็ อย่างงี้มีลุ้น

2. จุดหมายของสายตา
คุณยังไม่ลืมข้อที่แล้วใช่ไหม ที่เราบอกว่า สาวไหนที่เอาแต่หันหน้าเมาท์กันไม่ลืมหูลืมตา นั่นแปลว่าเธอไม่ต้อนรับคุณ และถ้าเธอนั่งเอกเขนกคุยกันสบายๆ แล้วระหว่างนั้นก็คอยชำเลืองสายตาไปทางประตูบ่อยๆ นั่นแปลว่าเธอกำลังรอคอย “อะไร” หรือ “ใคร” ที่น่าสนใจกว่าสิ่งที่เธอกำลังพูดคุยกันอยู่ ซึ่งอาจจะเป็นคุณก็ได้นะ เดินเข้าไปหาเธอเลยสิ

3. เดินไปห้องน้ำบ่อย
ไม่แปลกถ้าเราดื่มน้ำเยอะแล้วทำให้เราต้องลุกเดินไปเข้าห้องน้ำบ่อยๆ แต่ถ้ามันบ่อยจนผิดสังเกตนี่สิเป็นเรื่องน่าคิด แล้วถ้าเธอเลือกเดินผ่านมาเฉียดๆ โต๊ะที่คุณนั่งอยู่ด้วยแล้ว ก็แปลว่าเธอต้องมีอะไรพิเศษมากกว่าเดินไปทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำแน่… และยิ่งถ้าตอนที่เธอเดินผ่าน เธอส่งสายตาพร้อมยิ้มน้อยๆ มาทางคุณด้วยล่ะก็… เที่ยวต่อไปที่เธอเดินผ่านมา อย่าปล่อยให้เธอเดินผ่านไปเฉยๆ ล่ะ แต่ขอเตือนไว้นิดว่า ถ้าเธอผ่านมาบ่อยๆ ด้วยความป้อแป้ เมาแอ๋ ล่ะก็ อยู่ห่างๆ เอาไว้ก็ดีนะ เดี๋ยวจะเจอลูกหลงแล้วจะหาว่าไม่เตือน

4. ส่งสายตาข้ามโต๊ะ
หากสายตาของคุณไปประสบพบกับสายตาของหญิงใดหญิงหนึ่ง หันไปครั้งใดก็จะไปเจอะสายตาเธอที่ส่งข้ามโต๊ะมาอยู่บ่อยๆ นี่แปลว่าต้องมีอะไรบางอย่างแล้วล่ะ ลองสังเกตต่อไปซิว่า เธอมีอาการอย่างอื่นอีกหรือเปล่า ยิ้ม? หลบตา? เอียงอาย? ถ้าใช่ ทีนี้ก็ถึงคิวของคุณแล้วล่ะ แต่ขอเตือนไว้อย่างนึงนะ ถ้าคุณไม่อยากม้วนหน้ากลับโต๊ะล่ะก็ ลองหันซ้าย หันขวา หันหลัง ดูซิว่า เธอส่งสายตาให้ใครคนอื่นที่อยู่ข้างๆ หรือข้างหลังคุณหรือเปล่าน่ะ

5. มืออยู่ไม่สุข
นอกจากสายตาของเธอจะฟ้องว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่แล้ว อาการอยู่ไม่สุขของมือก็บ่งบอกได้เหมือนกัน เธออาจจะม้วนผมเล่นตอนที่ส่งสายตามาให้ เสยผมบ่อยๆ กับหางตาชม้อยชม้าย อย่างงี้เปอร์เซ็นต์สูง..

6. มองมาทั้งกลุ่ม
สาวๆ ก็มีพฤติกรรมเหมือนพวกหนุ่มๆ เหมือนกันนะ เช่น เวลาเธอคนใดคนหนึ่งในกลุ่มเกิดปิ๊งหนุ่มไหนขึ้นมา เธอก็จะกระซิบบอกให้คนอื่นๆ ว่า “ดูผู้ชายคนนั้นสิ เท่หรือเปล่า” แล้วพวกเธอก็จะหันมามองพร้อมๆ กันพรึบเดียว แม้เจ้าตัวคนบอกจะบอกว่า “อย่าหันไปพร้อมกันนะ ค่อยๆ หันไปทีละคน” ถ้าเหตุแบบนี้เกิดขึ้นกับคุณ ดูให้แน่ใจก่อนนะว่า ซิปรูดเรียบร้อยหรือยัง หรือ มีอะไรผิดปกติกับคุณหรือเปล่า… กันหน้าแตกน่ะ

7. เฮฮาเกินกว่าเหตุ
ประการสุดท้ายที่คุณจะใช้สังเกตหญิงได้ก็คือ ถ้าหนึ่งในสาวที่โต๊ะข้างๆ คุณ เริ่มพูดคุยเสียงดัง หัวเราะร่าเริง (โดยที่ไม่ได้เมา) และมีท่าทางแปลกๆ เช่น ชอบสะบัดผมโชว์ตุ้มหูอยู่บ่อยๆ จนผิดวิสัยคนปกติ (ไม่ได้แปลว่าเธอบ้าไปแล้วนะ) นั่นสามารถตีความได้เลยว่า เธอกำลังทำตัวให้เป็นที่สนใจอยู่ เปิดช่องให้หนุ่มเช่นคุณเข้าไปแนะนำตัว ทีนี้ก็ลองสังเกตดูซิว่า เธอส่งสายตาแบบข้อ 5 มาให้คุณหรือเปล่า ถ้าใช่.. ก็ลุยเลย
ที่มา FWmail
*************************************************************

วิธีจีบสาวเที่ยวกลางคืน
วิธีการจีบสาว ขณะไปเที่ยวกลางคืน (18+)

ตั้งโดย: เรียบร้อยหลาว
การ จีบสาวในเทคนั้น ไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าคุณรู้จักมองผู้หญิงเป็น รู้จักกาละเทศะ การมองผู้หญิงเป็น ผมว่าคือว่า เราต้องมองให้ออกว่าผู้หญิงที่มาเที่ยวกลางคืนนั้น แบ่งได้เป็น 2 กลุ่มใหญ่ ๆ กลุ่มแรกคือกลุ่มที่มาเที่ยวเพื่อหาความสนุกสนานกับเพื่อนฝูง กลุ่มนี้จะมาสนุก สังสรรค์กับเพื่อนฝูง ไอ้การที่เธอจะถูกใจใครสักคน หรือการมีคนมาจีบแล้วเธอจะ OK ด้วยเนี่ย คนนั้นต้องถูกใจเธอจริง ๆ คือเป็นคนที่เธอจะคบด้วยในต่อ ๆ ไป การเข้าหาผู้หญิงกลุ่มนี้ทำได้ดังนี้คือ เริ่มแรกเราต้องเริ่มจากการมอง มองเธอไปเรื่อย ๆ จนเธอสังเกตเห็นว่าเราสนใจ แต่ก็ไม่ควรจะรีบเข้าไปนัก ควรจะดึงระยะเวลาไว้สักพัก รอให้ฤทธิ์แอลกฮอล์ออกฤทธิ์ด้วย (ถ้าเธอดื่ม) แต่ตัวเราเองนั้นไม่ควรดื่มมากเกินไปจนควบคุมสติไม่ได้ เพราะว่าหลังจากเมาได้สักพักแล้ว เราต้องหาโอกาสเข้าไปคุยกับเธอ ถ้าเราเมา เธอจะมองว่าเราไม่ได้เข้ามาคุยเพราะสนใจเธอจริง ๆ แต่จะมองว่าเราเข้ามาคุยเพราะเราเมาแล้วหื่น แต่ถ้าเราเข้าไปอย่างสุภาพ มีสติ เธอก็จะดูว่าเรามีความจริงใจ เราก็จะควบคุมตัวเองได้ ไม่ให้ทำตัวไม่เหมาะสม ไม่แสดงกิริยาที่ไม่เหมาะสมออกไป การเข้าไปหาเธอนั้น ก็ควรจะดูจังหวะให้เหมาะสมด้วย เช่น เธอมากับเพื่อนกลุ่มใหญ่ เมื่อเพื่อนของเธออกไปเข้าห้องน้ำ หรือไปที่อื่น จนเหลือเธออยู่ที่โต๊ะคนเดียว หรือเหลือเธออยู่กับเพื่อนไม่กี่คน นั่นแหละ คุณก็ควรจะหาโอกาสเข้าไปคุยกับเธอได้ ซึ่งการจีบสาวในเธคนี้จะขาดความกล้าไม่ได้ ความกล้านี่แหละ สำคัญมาก เมื่อคุณเข้าไปแล้วคุณต้องสังเกตปฏิกิริยาของเพื่อนเธอด้วยว่า เพื่อนเธอแอนตี้เราหรือเปล่า หรือว่าเชียร์เรา ซึ่งถ้าเพื่อนเธอดูท่าทางไม่ค่อยชอบเรา หรืออยากให้เรากลับโต๊ะไปซะที เราก็ไม่ควรจะฝืน เพราะจะทำให้เธอลำบากใจ การเข้าไปคุยนั้น อาจจะเริ่มด้วยประโยคง่าย ๆ เช่น “เพื่อนไปไหนเหรอครับ” “แล้วมานานหรือยังครับ” อะไรอย่างนี้ เป็นต้น สาวประเภทนี้คุณไม่ควรจะอยู่คุยที่โต๊ะเธอนาน ควรจะอยู่คุยสักพัก แล้วกลับไปที่โต๊ะ เพื่อให้เธอสนุกกับเพื่อนของเธอต่อ แต่เราอาศัยจังหวะที่ถูกกาละเทศะเข้าไปคุยกับเธอทุกครั้งที่มีโอกาส จะดีกว่า สิ่งสำคัญคือคุณไม่ควรลืมที่จะขอเบอร์ของเธอไว้ เพื่อติดต่อภายหลัง ซึ่งผู้หญิงที่มากับเพื่อนนี่แหละ ถ้าเขาสนใจเรา คิดจะมีความสัมพันธ์กับเราต่อไป เขาก็ต้องให้เบอร์เรา ส่วนการที่จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น มันก็ขึ้นอยู่กับฝีมือของเรา ว่าเราจะไปได้ถึงขั้นไหนกับเธอในวันต่อ ๆ ไป ผมขอแนะนำ ถ้าวันต่อ ๆ ไปชวนเธอมาเที่ยวกลางคืนกับเราได้ คุณเท่ากับว่ามีโอกาสที่จะพิชิตเธอแล้วแหละ มากกว่า 50% เลยทีเดียว

มาถึงกลุ่มที่สอง คือกลุ่มที่มาเที่ยวกลางคืนเพื่อหาเพศตรงข้าม หรือเพื่อมีความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม กลุ่มนี้ก็จะแบ่งย่อยได้อีก คือ กลุ่มที่มาหาเพศตรงข้ามโดยที่ยังไม่คิดถึงเรื่องเพศสัมพันธ์ คือหาเอาไว้คบในภายภาคหน้า กับอีกกลุ่มคือกลุ่มที่หาเพื่อมีเพศสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม ซึ่งกลุ่มนี้จะพบได้น้อย ซึ่งต้องใช้ sense อีกเหมือนกันในการดู โดยรวมแล้ว ผู้หญิงกลุ่มนี้จะมากันไม่มาก ประมาณ 2-4 คน เราจะสังเกตพฤติกรรมของสาวกลุ่มนี้ได้ง่าย ก็คือ เธอจะพยายามมองเหมือนกัน ว่ามีใครมองเธอบ้างหรือเปล่า เวลาอยู่ในเธค และการเข้าไปมีความสัมพันธ์กับเธอนั้น เริ่มแรกอาจจะเริ่มด้วยวิธีไม่ยาก คือ อาจจะเริ่มด้วยการมอง (เบสิคง่าย ๆ เหมือนกลุ่มแรก) หลังจากนั้นก็ลองทำท่ายกแก้ว หรือชนแก้วกับเธอดู อาจจะไม่ต้องอยู่โต๊ะใกล้กันก็ได้ แต่ยกแก้วให้เธอเห็น แล้วก็ส่งยิ้มไป ถ้าเธอยกแก้ว และยิ้มตอบเรา ก็ทำให้ขั้นต่อไปที่เราจะเข้าไปคุยมีเปอร์เซ็นต์มากขึ้น หลังจากนั้นเราก็ไม่ควรทิ้งเวลาให้ห่างนัก ควรจะเข้าไปเลย ไม่ต้องรีรออะไรมากมาย มิฉะนั้นแล้ว ผู้ชายโต๊ะอื่น ๆ อาจจะมาแย่งเราหม้อก็ได้ ช้าอดนะ จะบอกให้

เมื่อเข้าไปคุยกับกลุ่มนี้แล้ว ควรจะคุยให้นานที่สุดที่โต๊ะเธอเลย หรือไม่ก็ชวนเธอมาที่โต๊ะเราได้ยิ่งดี ถ้าสังเกตว่าเธอเป็นคนชอบเต้น ก็ควรจะเต้นกับเธอบ้าง ลองดื่มเยอะ ๆ ทั้งสองฝ่าย แล้วอะไร ๆ จะดีขึ้นเอง จุดที่สำคัญของการจีบสาวกลุ่มนี้คือ คุณต้องรู้จักที่จะชวนเธอไปต่อ คือต้องกล้าถามเลยว่า “เออ เดี๋ยวไปต่อกันมั๊ย ไปที่อื่นที่มันสนุกกว่านี้ ที่มันเปิดดึกกว่านี้ หรือว่าไปกินข้าวต้ม หรืออะไรก็แล้วแต่” เมื่อเราออกปากชวนแล้ว หล่อนปฏิเสธทันที เมื่อเราถามซ้ำแล้ว หล่อนก็ยังปฏิเสธอีก แสดงว่า คืนนั้นหล่อนคงยังไม่พร้อมที่จะไปกับคุณ แต่ถ้าเธอถามกลับมาว่า “ที่ไหนเหรอ”, “อืม คิดดูก่อนนะ” นั่นแหละ มีโอกาสแล้วหล่ะ ที่เธอจะไปกับคุณ ส่วนหลังจากนั้นเมื่อเธอไปกับคุณแล้ว คุณจะได้ฟันเธอหรือเปล่า มันก็ขึ้นอยู่กับฝีมือคุณนั่นแหละ ผมก็บอกอะไรมากกว่านี้ไม่ได้ แต่ว่า เปอร์เซ็นต์ก็มีสูงแล้วกัน

สรุปได้ว่า การจีบสาวในเทคเนี่ย ถ้าอยากจะเก่งต้องฝึกฝน ต้องจีบบ่อย แล้วมันจะเกิดการเรียนรู้เอง ว่าไอ้ Sense ที่ผมว่าเนี่ย มันเกิดยังไง ดูผู้หญิงต้องดูยังไง อยากเก่งต้องหมั่นฝึกซ้อมนะครับ ฝากไว้กับเพื่อน ๆ ทุกคนด้วย ขอให้โชคดีแล้วกัน ……บาย
ถ้าเห็นว่าไม่เหมาะสมลบได้นะครับ นำมาให้อ่านกันแก้เครียด

http://www.siamfishing.com/board/view.php?tid=25827

**************************************************************

เมื่อจีบสาวเที่ยวกลางคืน
ความจริง 15 ประการเมื่อไปจีบสาวเที่ยวกลางคืน
1. เธอยอมคุยด้วยไม่ได้หมายความว่าเธอชอบ
2. เธอแจกเบอร์ก็ไม่ได้หมายความว่าเธออยากรับโทรเรา
3. เธอยอมไปกับเราหลังผับเลิกไม่ได้หมายความว่าเธออยากอยู่กับเรา
4. เธอยอมให้เราไปส่งที่ห้องไม่ได้หมายความว่าเธออยากให้เราไปหา
5. เธอขอไปนอนที่ห้องไม่ได้หมายความว่าเธออยากได้เราเป็นแฟน
6. เธอถามว่ามีxxxกันมั้ยควรจะรีบมีทันทีเพราะโอกาสหน้าอาจไม่มีอีกแล้ว
7. เธอให้เบอร์ที่ห้อง ไม่ได้หมายความว่าอยากให้เราโทรไป
8. เธอคุยกับเราเป็นชั่วโมงอาจเป็นเพราะเธอกำลังเบื่อ
9. เธอ Miss Call หาเราเพราะเธอเบื่อแต่ไม่อยากเสียตังค์
10. เธอไปดูหนังกับเราเพราะเป็นของฟรี
11. เธอไปทานข้าวกับเราเพราะอยากทาน…แต่ไม่อยากเสียตังค์
12. เธอบอกว่าอยากไปดูหนังแต่ไม่ได้หมายความว่าอยากไปดูกับเรา
13. เธอบอกไว้ว่างๆจะมาเล่นที่ห้อง แต่ไม่รู้ว่าเธอจะว่างเมื่อไหร
14. ในคืนนั้นเธอบอกว่าเราเป็นแฟน แต่วันรุ่งขึ้นไม่ได้หมายความว่าจะเหมือนเดิม
15. เธอบอกให้โทรไป ไม่ได้หมายความว่าเธอจะรับโทรศัพท์
ที่มา FWmail
************************************************

แนะวิธีจีบหญิงในเธค
แนะวิธีจีบหญิงในเธค ประสบการณ์จากเธค
โดยส่วนตัวแล้วผมก็ไปเที่ยวเธคอยู่บ่อยเหมือนกัน เพราะว่าผมนั้นมีเพื่อนที่เป็นขาเที่ยวอยู่พอสมควร ขาเที่ยวที่ว่านี้ก็มีหลายประเภท เช่น ไปกินเหล้า ไปเต้น ไปจีบสาว หรือแม้กระทั้งไปจับสาว ส่วนมากที่ผมไปกับขาเที่ยวก็แทบทุกประเภทแหละครับ ยกเว้นพวกเต้นเพราะผมไม่ค่อยชอบเต้นเท่าไหร่ เอาล่ะมาเน้นในประเด็นที่เป็น climax กันดีกว่านะ……
อีกนิด..เป็นเรื่องจริงที่สมาชิกของเราเขียนเข้ามาให้อ่านกันครับ…อ่านแล้วรู้สึกอย่างไร ก็ติชมมาได้นะครับ. …………

แนะวิธีจีบหญิงในเธค
ก่อน อื่นถ้าผมไปเธคนั้น ผมจะตั้งจุดประสงค์ในการไปเธคก่อน เช่น ถ้าไปกินเหล้าก็อย่าเข้าเธคเลย สู้ไปเมาเอาตามร้านเหล้าดีกว่าเยอะ แต่ถ้าไปจีบสาวหรือจับสาวก็ต้องประหยัด Mixer ที่จะสั่งมาหน่อย (ก็มาหาสาวนี่นา) เริ่มแรกนั้นผมก็จะต้องเตรียมการตั้งแต่การนัดหมายกับเพื่อน ๆ ไว้ล่วงหน้า นั่นก็คือ พวกผมนั้นจะไปกันไม่มาก ประมาณ 4-5 คนเท่านั้น เพราะถ้ามากกว่านั้นเวลาชวนสาวมาอยู่ที่โต๊ะมันจะแคบเกิน (แต่บางคนก็ชอบนะเพราะได้เบียด) พอรู้ว่าจะไปกี่คนกันแน่ก็จัดการโทรจองโต๊ะ ด้วยความที่มาค่อนข้างบ่อยก็พอที่จะรู้ว่าแถวไหนที่สาวสวยๆ เขามักจะอยู่กัน ซึ่งจุดนี้สำคัญพอสมควร เพราะทำเลถ้าดี การที่จะทำอะไรมันก็ดีตามไปด้วย หลังจากจองโต๊ะเรียบร้อยแล้ว ก็รอจนถึงเวลานัดหมายกับเพื่อน ๆ ส่วนใหญ่แล้วพวกผมจะมีอยู่ 1-2 คนที่มีรถยนต์ นอกจากติดขัดอะไรก็จะเอามอเตอร์ไซต์ตามไปทีหลัง พอไปถึงเธคแล้วก็ไปอยู่โต๊ะที่จองไว้
*** ถ้าวันไหนพวกผมไม่ได้โทรจองโต๊ะ ก็จะต้องตะเวนหาว่ามีที่ไหนน่าอยู่มั่ง ที่น่าอยู่ก็รู้ ๆ แหละครับว่ามีสาวเจ๋ง ๆ อยู่แถวไหนกัน ก็จะพยายามไปอยู่แถวนั้นก็ได้ ซึ่งกว่าจะหาได้ก็ลำบากพอสมควรหรือบางวันก็ไม่ได้ที่เจ๋ง ๆ เลย ฉะนั้นทางที่ดีโทรจองเอาจะดีกว่า

จากนั้นเมื่อมีโต๊ะก็ลงมือขั้นต่อไป ก็คือหาสาวนั่นเอง จากประสบการณ์ของผมแล้วนั้น ผมจะไม่รีบร้อนในเรื่องหาสาวเท่าไหร่ ก็นั่งกินเหล้าไปเรื่อย ๆ พอได้ระยะเวลาพอเหมาะ (เริ่มเมาจนกล้าว่างั้นเหอะ) ก็สอดส่องสายตาไปที่โต๊ะต่าง ๆ ว่ามีโต๊ะไหนเข้าตามั่ง พอได้คนที่ถูกใจแล้วก็มองเธอไปเรื่อย ๆ มองจนเธอรู้ว่าผมนั้นมองเธอ เมื่อรู้ว่าเธอรู้ตัวแล้วว่าผมนั้นมองเธออยู่ ผมก็ส่งยิ้มไปให้เธอ ซึ่งตามปกติแล้วเธอก็จะส่งยิ้มกลับมา (ยกเว้นเธอไม่สนผมนะ แบบนั้นเธอคงไม่ยิ้มมาหรอก จริงมั้ย)
จากนั้นผมก็ทำเป็นไม่มองเธอ ซึ่งไม่ใช่หมดความสนใจหรอก แต่ว่าอยากสังเกตดูซิว่าเธอสนผมจริงหรือเปล่า ผมก็เฮฮากับเพื่อน ๆ ที่โต๊ะ แต่ก็สังเกตท่าทางเธอเหมือนกัน ซึ่งถ้าเธอสนใจผมก็สังเกตได้ง่าย ๆ โดยเธอก็มองผมเหมือนกัน ซึ่งเมื่อมั่นใจแล้วว่าเธอสนผมจริง ๆ ผมก็ไม่รอช้า หาทางเข้าไปคุยกับเธอให้เร็วที่สุด โดยการยกแก้วให้เธอมั่ง หรือไม่งั้นก็ไปคุยกับเธอเลย อย่างแรกที่ผมมักจะเข้าไปคุยกับเธอก็เช่น มานานหรือยังครับ? เพื่อน ๆ ไปไหนหมดแล้ว (พูดเมื่อกรณีที่เพื่อนโต๊ะเธอไปห้องน้ำหรืออย่างอื่น) ถ้าเธออยากคุยด้วยก็ต้องคุยดีล่ะจริงมั้ย

จาก นั้นก็หาวิธีที่พาเธอไปจัดการให้ได้ โดยดูท่าทางของเธอว่าเธอนั้นมาหาคู่เพื่อมี sex หรือคบภายภาคหน้า ถ้ามาเพื่อคบภายหลังผมก็ต้องวางตัวอีกแบบ ก็คือ พยายามไม่แตะเนื้อต้องตัวเธอมากนัก เพราะจะทำให้เธอมองว่าเป็นคนฉวยโอกาส ไม่น่าคบ แบบนี้ก็แห้วสิครับ แต่ถ้าเธอมาเพื่อหาคนไปมี sex ด้วย แบบนี้ผมไม่เกรงใจเลยครับ หาโอกาสจับมือเธอก่อนเลย ถ้าเธอไม่ขัดขืนก็ลงมือขั้นต่อไป เช่น โอบไหล่มั่ง โอบเอวมั่ง แต่ไม่มากไปกว่านี้ รอไปเรื่อย ๆ จากฤทธิ์แอลกอฮอล์ (ถ้าเธอดื่ม) แต่ถ้าเธอไม่ดื่มก็หาทางทำอย่างอื่น เช่น หอมแก้มเมื่อเธอเผลอ หรือกอดเธอเลย ซึ่งผมมักไม่ค่อยได้เจอกับผู้หญิงที่ไม่ดื่มเหล้ามากนัก เจอแต่ประเภทที่ดื่มจนถึงดื่มมาก อันนี้ไม่ยาก ใช้ประโยชน์จากฤทธิ์แอลกอฮอล์เลย พอเธอเมาจนได้ที่ความกล้าก็จะมากขึ้น ผมก็ถือโอกาสนี้ทำอะไร ๆ ได้มากขึ้นและสะดวกขึ้น ซึ่งผมจะใช้โอกาสนี้เล้าโลมจนเธอมีความต้องการทางเพศ เมื่อผมสังเกตจากท่าทางเธอว่าเธอพร้อมแล้ว ก็ลงมือขั้นต่อไป

ผมก็จะถามเธอว่าไปต่อ ที่อื่นกันมั้ย ถามว่าเธอมีรถหรือเปล่า ถ้ามีก็อาศัยรถของเธอเลย เพราะส่วนมากแล้วผมมักจะไม่เอารถไปเอง ไปกับเพื่อนตลอด แต่ก็แย่เหมือนกันถ้าต่างฝ่ายต่างไม่มีรถ แต่โชคดีที่ผมไม่เคยเจอสถานการณ์แบบนั้น เอาล่ะเมื่อพาไปที่รถได้แล้วก็จัดการอุ่นเครื่องพอหอมปากหอมคอไปจนถึงที่ หมาย ซึ่งผมไม่เคยพาผู้หญิงไปม่านรูดเลยเพราะมีที่อื่นอยู่แล้ว เช่น ที่บ้าน หอเพื่อน หรือไม่ก็ที่อยู่ของเธอเลย

เอาล่ะเล่ามาก็พอสมควร แล้ว บางคนก็อาจจะตั้งคำถามว่าแล้วเทคนิคต้องทำไงมั่ง อันนี้มีแน่นอนครับไม่ต้องห่วง ยกมาจากประสบการณ์ของผมเลยแล้วกัน

1. จะต้องเตรียมการไว้ล่วงหน้า ก็จะเอาสาวทั้งที ก็ต้องเตรียมการอะไร ๆ ให้พร้อมสักหน่อย ไอ้ที่เตรียมนั้นมีอะไรน่ะเหรอ ก็เช่น ถุงยาง สถานที่ที่พาไปจัดการ หรือยานพาหนะ
2. ความกล้า อันนี้สำคัญเหมือนกัน เพราะถ้าไม่กล้าก็คงไม่มีโอกาสเข้าไปคุยกับสาว หรือไม่มีโอกาสได้จับเนื้อต้องตัว

ที่ จริงยังมีย่อยกว่านี้อีก แต่ผมว่ามันก็แล้วแต่คนนะที่จะใช้เทคนิคไหน แต่ยังไงก็แล้วแต่สุดท้ายก็ลงตัวที่ว่า ได้ทำตามเป้าหมายที่วางไว้หรือเปล่า แล้วยังไงถ้ามีข้อมูลอะไรอีก ผมจะกลับมา Update อีกแน่นอน
โดยทีมงาน SexSiam

Leave a Reply