เที่ยวกลางคืนที่ไหนดี

เที่ยวกลางคืนที่ไหนดี
เห็นมีหลายคนมาชอบมาถามว่าจะเที่ยวกลางคืนที่ไหนดี
แอนไปคอมเมนต์ไว้ในกระทู้ๆ นึง
พิมพ์ไปพิมพ์มา คิดว่ามันก็ยาวและมีประโยชน์
เลยเอามาทำเป็นกระทู้อีกทีค่ะ เผื่อใครสนใจหรือมีที่แนะนำอืนๆ ก็มาแลกเปลี่ยนข้อมูลกันที่นี่นะคะ

ย่านเอกมัย-ทองหล่อ
: บูซ, นั่งเล่น, cliq, escudo,ซานติก้า ,สองสลึง แถบนี้ส่วนใหญ่คล้ายๆ กัน คือ เปิดแผ่นสลับกับเล่นสด แถบนี้หนุ่มๆ สาวๆ วัยทำงานเที่ยวค่ะ จะมีร้านนั่งเล่นที่วัยรุ่นเยอะหนอ่ย ประมาณน้องๆนศ.มหาลัยเยอะ(จนเบียด)(ไปนั่งเล่นวันศุกร์เสาร์กรุณาเตรียมถัง ออกซิเจนไปช่วยหายใจด้วยเพราะคนเยอะมาก)/ cliq ทองหล่อ 25 สมัยเปิดใหม่ๆ ได้ใจมากค่ะ คนเที่ยวมีระดับดี แต่พักหลังธรรมดา เลยไม่ค่อยได้ไป/ ซานติก้า เอสคูโด้ สองสลึง ปรับปรุงร้านใหม่แล้ว แต่แอนยังไม่ได้ไปค่ะ

ย่านอาร์ซีเอ
: Route66 อันนี้แบ่งเป็นสองฝั่ง มีเล่นสดและฮิพฮอพ คนเที่ยวที่นี่ส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่น – วัยทำงานหน้าตาดีกันเยอะเพราะที่นี่คัดคนเข้าค่ะ

: อีกที่ก็ Slim มี 3 โซน คือเล่นสด ฮิพฮอพ แต่ถ้าชอบแนวทรานซ์ แนะนำให้ไปที่ Flix Slim เปิดเหล้าแพงกว่านิดหน่อย แต่มันส์ทุกคืนค่ะ

: Jazzit อยู่ตรงข้ามรูท เคยไปคร้งนึงกะผิ๋ง เปิดแนวแจ๊สและบลอสซา เจ้าของเป็นคนอิตาลี่ หากชอบแนวนี้ ที่นี่ถือว่าโอเคมากค่ะ

ย่านอาร์ซีเอนี่ไปบ่อยมาก โดยเฉพาะรูทกะสลิม ไปกะม่อมและผิ๋งนี่หละ
ไปจนแทบจะปิดตาเดินได้แล้ว โดยรวมถือว่าค่อนข้างโอเค ทั้งคนเที่ยวและราคาค่ะ

ย่านรัชดา
: อินช์ มีสองฝั่งคือเล่นสดและฮิพฮอพ ฮิพฮอพที่นี่เล่นดี เพราะดีเจหล่อมาก(เกี่ยวมะ?) ส่วนฝั่งเล่นสดได้ข่าวว่าเปลี่ยนวงเล่นใหม่ เล่นดีมากมายเลยทีเดียว

: สนอพ อันนี้เล่นสดสลับกับเปิดแผ่น ช่วงหัวค่ำๆ เล่นสดเล่นเพลงแนวชิลๆ ค่ะ

: บาร์ยันที อันนี้ก็เล่นสดสลับเปิดแผ่น ดึกๆ มีทรานซ์ด้วย แต่โดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบที่นี่เท่าไหร่ ถ้าไปรัชดา ชอบไปอินช์มากกว่าค่ะ

ย่านสุขุมวิท (international pub & bar)
: คิวบา อันนี้เปิดแผ่นฮิพฮอพสลับเพลงสากล ราคาค่อนข้างแพงกว่าที่กล่าวมาด้านบน เพราะต้องเสียค่าเข้าคนละ 500 บาทซึ่งจะได้ดริงค์ 2 ดริงค์ค่ะ คนเที่ยวสวนใหญ่เป็นฝาหรั่งค่า

: Bed ไม่แน่ใจว่าชือ่เต็มคืออะไร แต่อยู่ในสุขุมวิท 11 ใกล้ๆ คิวบาน่ะหละ อันนี้โดยส่วนตัวว่าสไตล์การแต่งร้านเจ๋งค่ะ ที่นั่งเป็นเตียงขนาดใหญ่ให้เราไปนอนกลิ้งเกลือกได้ใจมากๆ แต่แพงไปหน่อย เสียค่าเข้า 1000 ได้สองดริงค์เช่นกัน มีสองฝั่งคือทรานซ์และฮิพฮอพ ฮิพฮอพที่นี่ดีเจเปิดดีค่ะ คุณภาพพอกับที่รูทอาร์ซีเอเลยทีเดียว(เพราะดีเจคนเดียวกันกะที่รูท อิอิ) ขนาดวันนั้นที่ไปยังไม่เมา แต่สามารถแดนซ์กระจายได้โดยไม่เคอะเขิน ได้โหวต ว่าเป็นผับที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติด้วย และแน่นอนคนเที่ยวส่วนใหญ่ ก็ชาวต่างชาติค่ะ

Bar @ Siamsquare อันนี้เป็น international bar ในโรงแรมโนโวเทล อันนี้มีเล่นสดและสลับเปิดแผ่นฮิพฮอพกับทรานซ์ค่ะ อันนี้ก้อเสียค่าเข้าเช่นกัน ไม่แน่ใจว่าเท่าไหร่ เพราะวันที่ไปมีคนจ่ายให้ จำได้ว่าเปิดเหล้าไฮเนสซี่ขวดละ 4000 บาทราคามิกซ์เซอร์ไม่ทราบค่ะ แต่สถานที่โอเคมากค่ะ คนเที่ยวส่วนใหญ่ก็ชาวต่างชาติเช่นกัน มีโซนฮิพฮอพด้วย ดีเจเปิดแผ่นดีพอสมควรค่ะ

อีกร้านที่อยากแนะนำถ้าชอบฮิพฮอพ จำชื่อร้านไม่ได้นะคะ อยู่ที่สีลมในซอยพัดน์พงศ์อ่ะคะ ถ้าเข้ามาจากฝั่งถนนสีลมเข้าไปประมาณ 100 เมตรได้ ร้านอยู่ซ้ายมือ ที่นี่เล่นสดฮิพฮอพค่ะ เป็นวงคนผิวดำฟีลเหมืนอดูแบล็กอายพีส์อย่างไงอย่างง้านเลย ขอบอกว่ามันส์สุดๆ ร้านนี้เพือนที่เป็นคนอะเมริกัน เค้าบอกว่า เล่นได้เหมือนที่อเมริกามากๆ แต่สถานที่และคนเที่ยวค่อนข้าง… อืม พูดไงดีหว่า เอาเป็นว่าคนเที่ยวสู้แถบด้านบนๆ ที่แนะนำมาไม่ได้ค่ะ ให้เครดิตผิ๋ง เพราะผิ๋งเป็นคนพาไปค่ะ

: แซกโซโฟน อนุสาวรีย์ค่ะ ร้านนี้เล่นสดแจ๊สได้สุดยอดมากๆ ถ้าชอบนั่งชิลด์ๆ ฟังเพลงแจ๊สนี่ขอเชิญร้านนี้เลยค่ะ ร่านนี้เคยไปกะอดีตแฟน ไปนั่งโรแมนติกกัน ดื่มไวน์ ฟังเพลงแจ๊ส สุดยอดๆ (แต่ราคาไม่ได้แพงอะไรมากนะคะ)

: The Rock pub ราชเทวีค่ะ อันนี้เล่นสดร๊อคหนักๆ เลย คนไม่ฟู่ฟ่ามาก เพราะเพลงค่อนข้างแนว จริงๆ แอนไม่ได้ฟังแนวนี้ แต่มีเพือนที่รู้จักมันแนวมาก พาเราไปเวลาเมาๆ หลายรอบเลยทีเดียว เท่าที่ลองไปแล้ว ก็เล่นเพลงร๊อคที่เราเคยได้ยินๆมาเพลงดังๆ เพลงเก่าเพลงใหม่มากมายสลับกันไปค่ะ

ต่อไปนี้เป็นร้านอาหาร แต่มีวงเล่นสด
เผืออยากได้อารมณ์นั่งฟังเพลงชิลด์ๆ กินอาหาร นั่งคุยกะเพื่อน

: อร่อยดีมีแฮงค์ สวนลุมไนท์บาซาร์ ร้านนี้มีวงเล่นสด เล่นได้สุดยอดมากๆ ใครอกหัก ขอเชิญร้านนี้ เพลงแต่ละเพลงเล่นมาทีน้ำตาร่วงกันเลยทีเดียว เพลงตลาดๆ ก็ฟังง่ายค่ะ บรรยากาศร้านก็ดี นักร้องแต่ละวงที่มาเล่นสับเปลี่ยนกันไป ถือว่ามีคุณภาพสูงเกือบทุกวง ร้านนี้แอนไปกะผิ๋งบ่อยๆ จำได้ช่วงอกหักพร้อมกันสองคน ไปนั่งร้องไห้ด้วยกันที่ร้านนี้หละ ได้อารมณ์สุดๆ ขอแนะนำเลยค่ะ

: Sortrel ถนนนราธิวาส(ไม่แน่ใจว่าใช่รึเปล่าอ่ะ แถวๆ พระราม 3 อ่ะคะ) ร้านนี้วงเล่นสดดีเช่นกัน บรรยากาศก็โอเค เคยไปมาเมือ่นานมาแล้ว ไม่แน่ใจว่าคุณภาพยังดีเหมือนเดิมรึเปล่า แต่ตอนที่ไปเมื่อนานมาแล้ว วงที่เล่นๆ ดีค่ะ

: Castaway บรรยากาศดีสุดๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีวงอะคูสติกเล่นเพลงชิลด์ๆ ให้เราฟัง วงเล่นสดที่เช่นกันค่ะที่ร้านนี้ แต่ร้านนี้ไปเมือ่สองปีที่แล้ว ไม่รู้ว่ามาตรฐานยังคงเดิมรึเปล่า แต่ที่เคยไป ชอบมากค่ะ ใครที่อยากพาแฟนไปโรแมนติก เชิญร้านนี้เลย เพราะเค้ามีโซนที่นั่งสำหรับคู่รักด้วยนะ

ถนนข้าวสาร
: โอ้บาร์ ร้านนี้เปิดแผ่นสลับกับเล่นสด ไปเมือตอนเปิดร้านใหม่ๆ วงเล่นสดเล่นได้กะโหลกกะลามาก ตอนแรกแอนนึกว่าคิดไปคนเดียว แต่ละม่อมก็พูดเป็นเสียงเดียวกันกะเราว่าเล่นได้ห่วยจริงค่ะ แอนไม่แน่ใจว่าเค้าเปลี่ยนวงแล้วรึยัง ร้านก็มืดไปหน่อย แต่ราคาเหล้าถูกแบบไม่น่าเชือ… คือ ถูกกว่าด้านบนๆ ที่แอนแนะนำไปอ่ะคะ สรุปไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่เด็กเสริฟที่นี่หน้าตาน่ารักอย่างไม่น่าให้อภัย ตอนนั้นเรียกมาคุย เค้าบอกวาเป็นเด็กเพิ่งจบใหม่ซะด้วย อิอิ แห๊มม ถ้ารวยจะส่งเสียให้เรียนต่อซะหน่อย

: Deep ข้าวสารเช่นกัน ก็เล่นสดเวิคดีค่ะ อยู่ใกล้ๆ กะโอ้บาร์นี่หละ แต่แอนว่าร้านมันเล็กๆ บางคนอาจจะชอบ คือแอนไม่ถนัดแถวถนนข้าวสารอ่ะคะ ที่เคยไปก็นับครั้งได้ สองที่ๆ แนะนำมา ก็ไปภายในคืนเดียว แล้วก็ไม่ได้ประทับใจอะไรเป็นพิเศษ ถ้าจะชอบก็คงเป็นเรือ่งราคา ที่ถูกกว่าด้านบนๆ ที่แนะนำไปมากมายค่ะ ถือว่า ถ้าไม่คิดไรมาก อยากไปแบบประหยัดๆ ก็คงต้องแถบนี่หละค่ะ
ที่มา กระทู้จากเน็ต
********************************************************************************

แนะนำสถานที่เที่ยวกลางคืน
*** เธค&ผับ ***
รัชดา
1. G-Star Pub รัชดาฯ ซอย 8 ก็เป็นเธคอ่ะนะ (ไม่เคยไปอ่า แต่รู้สึกจะคนเยอะ) http://www.aboutg.net/gstar/
2. Wifi Sexy Arena รัชดาฯ ซอย 19 อันนี้ก็เธคเพิ่งเปิดสักไม่เกิน 2 เดือนมั้ง รู้สึกจะมี Coyote Boy ด้วยนะ http://www.wifi-studio.com
3. Zeed Restaurant อันนี้ไม่ทราบว่ายังไง ไว้ถามโอม Oakeykung เอาก็แล้วกัน
4. ซาเล้ง รัชดาฯ ซอย 4ร้านชายหญิงธรรมดา ดนตรีสดก็มี แต่งั้น ๆ
5. Snop เอ๊ะ สะกดอย่างนี้ป่ะหว่า (ให้น้องเฟรย์ MooFreyตอบแล้วกัน) ก็ร้านชายหญิงอ่ะ แถวซอย 4 นั่นแหล่ะ เดิน ๆ ดูไปเหอะ
6. ฯลฯ ซอย 4 เธคปกติเพียบครับ ระวังตีกันบ้างตรงปากซอยตอนสถานบันเทิงปิดนะ

รามคำแหง
1. ICK แยกลำสาลี ซอยรามคำแหง 89/2 ไม่เคยไป มันไกล แต่คนแถวนั้นคงเที่ยวกันhttp://www.ickbkk.com/address.htm

เอกมัย
1. นั่งเล่น ซอยตรงข้ามสถานีขนส่งเอกมัย เลยครับ จะนั่งสองแถวหรือถ้าเป็นจักรยานยนต์ก็ 20 บาท เป็นร้านชายหญิงนะครับ แต่เกย์ก็มี ชอบที่นี่ล่ะ มีดนตรีสด มันส์มาก แต่ถ้าอยากได้โต๊ะนั่งในวันศุกร์ – เสาร์ กรุณาไปถึงร้าน 18.30น. เป็นอย่างช้า ไม่งั้นจะเหลือแต่ตามเค้าท์เตอร์บาร์ครับ ต้องยืนหน่อย เพราะถ้าจะจองคงต้องจองข้ามอาทิตย์กันเลยทีเดียว http://www.nung-len.com (รู้สึกเว็บจะปิดหรือปรับปรุงก็มิทราบ) ชมบรรยากาศจากตัวอักษรก่อนก็แล้วกัน http://www.bkkday2night.com/day_night/view.asp?GID=6
2. Zantika ถัดจากนั่งเล่นไปสักนิดก็เป็นร้านนี้ แต่บอกไว้ก่อน ราคาค่อนข้างสูง – สูงมาก ดนตรีสด มัน ๆ ผมไปตอนนั้นอยู่ทางแถบ HipHop โยกแทบตาย หุหุ แต่โอ่โถงดีครับ ลืมบอกว่า ร้านชายหญิง นะครับ ดูภาพบรรยายคร่าว ๆ ที่ http://travel.sanook.com/bangkok/bangkok_07892.php เมื่อหลายเดือนก่อนเพิ่งปรับปรุงไป คาดว่าน่าจะดีขึ้นอีกนะพอดีหาเว็บมันไม่เจอ ลืมไปแล้ว

ลาดพร้าว
1. ตะวันแดง เป็นร้านทานอาหารเย็นมากกว่า กับพวกเบียร์และอาหารสัญชาติเยอรมันอะไรเงี้ยอ่ะครับ พร้อมฟังดนตรีสดด้วย สถานที่โอ่โถง และน่าเข้ามาก (แต่ได้ไปมาแค่ครั้งเดียวเมื่อ 7 – 8 ปีก่อน หุหุ) ถ.เกษตรนวมินทร์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว http://www.bkkday2night.com/day_night/view.asp?GID=15

อ.ต.ก. (หลังสวนจตุจักร)
1. E’ba เธคละแวกนี้ก็จะร้านเล็ก ๆ อ่ะ แต่ที่นี่เล็กมาก เพียงแต่คนก็น่ารักดี เหอ ๆ ช่วงนี้ retro เพลงเก่า ๆ แต่ซ้ำบ่อยจัง
2. El nin yo เมื่อก่อนมันชื่อร้าน ICQ หรืออะไรก็จำไม่ได้แล้ว สมัยยุคโบราณ อยู่ตรงหัวมุมซ้ายของละแวกร้านทั้งหมด ข่าวว่าตอนนี้คนเยอะ เพราะว่าเหล้าลดราคา ทำให้ร้านอื่นก็ต้องลดตาม แต่ก็ไล่ไม่ทัน คนมันติดแล้ว
3. Mogue bar มีโชว์สวยงาม พวก lips-sing น่ะ นอกนั้นจำไม่ได้ ไปแค่ครั้งเดียว ห้องน้ำมีแบบสองห้องเดินถึงกันก็มี หุหุ http://www.aboutg.net/mogue
4. ฯลฯ เดิน ๆ เอาเหอะ ร้านติดกันหมด ชายหญิงก็มีไปบ้างในบางร้าน

หลังสวน(ลุมพินี) (ถ.สุรสิน)
1. 70’s Bar (เอ๊ะ หรือมันจะเขียน Seventy Bar ก็จำไม่ได้) เธคร้านเล็กหน่อยแต่เป็นที่นิยม เพลงก็ดีนะ แต่เบียดมาก เต้นแบบแรง ๆ ไม่ได้ ได้แต่โยกไปมา น่าจะไว้หาคู่หรือสี k กันมากกว่า อิอิ คนหล่อเยอะ แต่เต้นไม่ได้ แง ๆ http://www.70sbar.com
2. คลื่นแทรก กว้างหน่อย เพลงสนุก เต้นแรงได้ แต่อาจจะเพลงสาวนิดหนึ่ง และคนเที่ยวร้านนี้ก็จะสาวเยอะเหมือนกัน เขาแทบจะเรียกกันว่าร้านนี้ร้านผู้หญิง ส่วน70’s bar ร้านผู้ชาย หุหุ
3. ฯลฯ เดินกันอ่ะ ติด ๆ กัน จำชื่อไม่ได้

R.C.A ถ.พระราม9
1. Route66 ไม่รู้ดิ่ เคยไปแต่ตอนวัยรุ่น เป็นชายหญิงนะครับ แต่เรื่องราวในร้านไม่รู้เป็นไงแล้ว http://www.route66club.com กดที่คำว่า contact จะมีแผนที่บอกให้นะ
2. Slim แถว ๆ เดียวกับ Route แหล่ะ ก็มี 3 zone ดนตรีสด , เปิดแผ่น , นั่งทานเล่น แนว ๆ นี้ล่ะนะครับ ก็เป็นชายหญิงนะ
3. F.M. Street ไม่รู้ผับหรือเธค เคยได้ยินแต่ชื่ออ่ะ เดือนที่ผ่านมาหรือเดือนนี้มีประกวดอะไรก็ไม่รู้ เห็นติดป้ายที่ร้านสาเกอ่ะ
4. Dubi Barcony เขาบอกว่าอยู่บน F.M. Street ชั้น 2 อ่ะ แต่อันนี้เกย์แน่นอน ไม่เคยไปนะ น่าจะเพิ่งเปิด http://www.aboutg.net/dubi/contact.htm

สีลมซอย 2
1. D.J. Station เปิดเบียร์สักขวดหรือเปิดเหล้าก็ตามใจ หรือคิดรายหัวด้วยก็จำไม่ค่อยได้แล้วอ่ะ สมัยก่อนเปิดเพลง underground เยอะ ผมเลยไม่ชอบอ่ะ แต่ถ้านิยมฝรั่ง ก็ต้องที่นี่ล่ะ ทุกชาติพันธุ์ เดี๋ยวนี้มีโชว์สวยงามหรือเปล่าก็ไม่รู้ http://www.dj-station.com
2. JJ น่าจะเป็นผับอ่ะนะ เพราะส่วนใหญ่จะนั่งดื่ม แล้วพอสักเที่ยงคืนก็มีโชว์ร้องเพลง(+ขำ ๆด้วย)ของคุณโจแอนอ่ะ (เป็นกะเทย) เก่งมาก ร้องเพราะ คนเดียวก็ทำให้คนสนุกได้อ่ะ
3. Expresso ร้านโล่ง ๆ เพลงได้ใจกลุ่มเด็กกระมัง ยิ่งดึกยิ่งแน่น สนุกดี
4. ฯลฯ เธคทุกที่ส่วนใหญ่ถ้าไม่เปิดเหล้าก็สั่งเบียร์ดื่มเนี่ยล่ะครับ (โดยเฉพาะ heinegen อ่ะ ชอบสั่งกันมาก หุหุ)

สีลม (ระหว่างซอย 2 กับ 4)
1. …. จำชื่อไม่ได้ ที่มาแทน Freeman เก่าอ่ะ เดี๋ยวนี้มันมีทั้งส่วนเธคแล้วก็ร้านข้าง ๆ เป็นแนวคาราโอเกะป่ะหว่า ไม่เคยเข้าร้านข้าง ๆ (ถ้าก่อนเป็น freeman ก็คือ ครัวสีลม ไงล่ะ .. รีบมาบันทึกกลัวลืมชื่อ เพราะเที่ยวครั้งแรกก่อนเที่ยวกับคนใน pirch ก็ร้านครัวสีลมนี่ล่ะ หุหุ)

สี่แยกคอกวัว
1. สาเก ถ้ามาจากอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ก็ป้ายรถเมล์แรกหลังจากพ้นสี่แยกมา ถ้าจากสนามหลวงก็ป้ายก่อนถึงสี่แยกแล้วข้ามถนนมา ไม่ได้ไปมา 7 ปีแล้ว เพิ่งได้แวะไปเมื่อคืนในงานวันเกิดแฟนเก่า ร้านก็โอ่โถงขึ้น มี Coyote Boy มีโชว์สวยงาม+ตลก(ปนอุบาทว์เหมือนเมื่อก่อน) ของคณะผักบุ้งโชว์ตอน 23.30น. และมีโชว์คณะใหม่ของ friendly Show หรืออะไรเนี่ยล่ะ ก็สวยงามเหมือนกันน่ะครับ เพลงจะหนักทางไม่มีเนื้อร้องนั่นแหล่ะ โยกไปจนตายเลยจังหวะเดียวตั้งแต่ต้นยันจบ นาน ๆ ทีจะมีเพลงเก่าหรือตลาดมาสักครั้งครับ
2. TG karaoke เจ๊งไปยังหว่า 5555

ท่าเตียน(ใกล้วัดโพธิ์) – ถ.ข้าวสาร & ท่าพระอาทิตย์
1. ร้านโป๊ะ ท่าเตียน อยู่ริมท่าลงเรือเลยครับ อาหารอร่อยเพลงเพราะ นั่งดูน้ำและเจดีย์วัดอรุณฯครับ เมื่อก่อนคนชอบเพราะเพลงแดนซ์ เดี๋ยวนี้หนักไปทางนั่งฟังเพลงและทานข้าวแล้ว ร้านปกตินะ
2. ตามถ.ข้าวสารและท่าพระอาทิตย์ มีทั้งเธคและผับน่ะนะครับ ผมจำชื่อร้านไม่ได้เพราะไม่ค่อยได้ไปครับ เดิน ๆ ดูเอาแล้วกัน ก็ชายหญิงอ่ะ แต่เกย์ก็เยอะ ถ้าแค่นั่งกินฟังเพลงก็แนะนำแถวท่าพระอาทิตย์ครับเขาอาจจะมีคนเล่นดนตรีวง เล็ก ๆ เพลงเบา ๆ สบาย ๆ ให้ฟังอ่ะ
***************************************************************

สุดยอด100ที่เที่ยวกลางคืน
100สถานที่ท่องเที่ยวกลางคืนของคนกรุงที่ผู้คนอยากไปเที่ยวมากที่สุด %โดยบริษัทนาโนเซริท์
ใน กรุงเทพมหานคร มีสถานที่เที่ยวกลางคืนไม่ต่ำกว่า 300แห่ง มีหลายระดับ หลายประเภท หลายแนว ขึ้นอยู่กับความชอบ ของแต่ละช่วงอายุ เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า ในกลุ่มของเด็กวันรุ่นจะมีสถานที่เที่ยวกลางคืนที่เน้นในเรื่องความสนุกสนาน เต้น รำ แดนซ์ มีสไตล์เฉพาะ และเป็นแหล่งรวมของเพื่อนๆ มักไปกันเป็นกลุ่มๆ
หากย่างเข้าในช่วงอายุวัยทำงาน จะเริ่มเปลี่ยนพฤติกรรมเป็นร้านอาหารที่มีวงดนตรีเล่น
โดย จัดอับดับ 100 อันดับ พร้อมนำเสนอข้อมูลที่เป็นจุดเด่นของแต่ละร้าน โดยสอบจากกลุ่มตัวอย่าง ที่มีอายุ 30-35 ปี จำนวน 780 คน กระจายสอบถามทุกเขตซึ่งเป็นตัวแทนเขตในแต่ละพื้นที่
ลำดับที่ ชื่อเรื่อง สถิติที่ได้
1 ซาเล้ง รัชดา ซอย 4 2.3 % ซาเล้ง รัชดา ซอย 4 สถิติที่ได้ : 2.30
ราย ละเอียด : ร้านซาเล้ง ได้รับการจัดโหวตให้เป็นสถานที่น่าไปหาความสำราญอย่างมาก เป็นร้านที่อยู่ในเขตโซนนิ่ง รัชดาซอย 4 โดยมี เฮียเกี้ย ประสบ เรืองศรี และ แซ้งค์ ปฎิวัติ เรืองศรี อดีตนักร้องชื่อดังร่วมหุ้นกันทำงาน
แปลกใหม่ ใหญ่ ดัง ทันสมัย คือหัวใจของการทำร้านให้ถูกใจนักท่องเที่ยว สำหรับร้านซาเล้ง ได้ทำการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงแล้วถึง 4 ครั้งนับตั้งแต่เปิดตัวออกมา ซึ่งก็เป็นที่ถูกใจนักเที่ยวจนเป็นที่กล่าวขานและโหวตกันมาจนเป็นอันดับ 1
ร้าน นี้มีดีที่บรรยากาศ มีดนตรีเล่นสด 2 วันต่อคืน รวมแล้ว 10 วงผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ความสำราญ และมี ดีเจ ระดับฝีมือคอยเปิดเพลง ภายในร้านโอ่โถง สามารถรองรับนักเที่ยวได้ถึง 1,000 คน
เฮียเกี้ย เจ้าของร้านบอกว่า ร้านเน้นความเป็นกันเอง และพนักงานบริการอย่างรู้ใจ เหล้าหมดชงเติมทันทีไม่มีขาดช่วง แขกที่เข้ามาก็จะต้องแต่งกายสุภาพ ห้ามสวมรองเท้าแตะ ที่สำคัญทำตามกฎหมาย เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี ห้ามเข้า และปิดตามเวลาที่กำหนด
ร้านซาเล้ง มีการจัดแคมเปญ สมนาคุณลูกค้าอยู่ตลอดเวลา อย่างในช่วงนี้ มาจัดวันเกิดที่นี่ รับ 100 PIPERS ฟรี 1 ขวด สำหรับวันอาทิตย์ถึงพฤหัส มาก่อน 3 ทุ่ม ดื่มกินเท่าไหร่ จ่ายแค่ครึ่งราคาเท่านั้น
สำหรับอาหาร ส่วนใหญ่ก็เป็นอาหารเบาๆ เช่น แสน็ก พวกยำๆ ทอดๆ ขณะที่เปิดเหล้าก็ราคาไม่แพงมากนัก อย่างชีวาสก็ 990 บาท 100 PIPERS 550 บาท แบล็คเลเบิ้ล 1,490 บาท สวิง 1,600 บาทที่สำคัญสำหรับสมาชิกหนังสือ 100 Ranking หรือผู้ที่ถือหนังสือเล่มนี้เข้าไปเที่ยวร้านซาเล้ง เฮียเกี้ย ลดให้ทันที 10 เปอร์เซ็นต์ ใครสนใจไปเที่ยววันไหนโทรจองโต๊ะได้ที่ 02-245-0789
2 แจ่มบาร์ ทองหล่อ อยู่ที่ลิเบอร์ตี้เป็นแหล่งรวมสาวสวย 2.1 % และร้านลาภปากอยู่ทางออกบริเวณสถานีรถไฟใต้ดินหัวลำโพงมีลาภ ส้มตำจานละ25บาทร้านมีให้เลือกทั้งห้องแอร์และข้างนอกครับเบียร์ลีโอราคาขวด ใหญ่37ไฮเนเก้นราคา55บาทขวดใหญ่เจ้าของเป็นเกย์ที่ขายเบียร์ราคาทุนก้อเพื่อ ให้คนไปอุดหนุนเปิด10.00-22.00
3 กระฉูดผับ 2.1 %
4 บากู 1.9 %
5 Route 66 1.9 %
6 The County Road 1.9 %
7 Tapas Room Club/ทาปาส รูม คลับ 1.8 %
8 โคลีเซี่ยม 1.8 %
9 70’s Bar 1.7 %
10 นั่งเล่น 1.7 %
11 Boom Boom 1.7 %
12 สองสลึง 1.7 %
13 Slim bar 1.7 %
14 Sunset Bar 1.5 %
15 ฮิปปี้บาร์ 1.5 %
16 Camp of Havana 1.5 %
17 Hard Rock Caf? 1.5 %
18 กินดื่ม 1.5 %
19 Zeed’ 1.5 %
20 โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง 1.4 %
21 Boom Bay Bar 1.4 %
22 บางรัก 1.4 %
23 One Dollar 1.4 %
24 Giggle 1.4 %
25 ซิลค์ บาร์ 1.4 %
26 PUMP UP 1.3 %
27 แรด 1.3 %
28 Club Astra 1.3 %
29 แจม แจม 1.3 %
30 The Glass Home 1 %
31 Saxophone 1 %
32 SEA TIME 1 %
33 ดีฟ บาร์ 1 %
34 DE BAR 1 %
35 The Bay 1 %
36 Narcissus 1 %
37 Sirocco 1 %
38 กิ๊กคลับ 1 %
39 คลื่นแทรก 1 %
40 ตะวันแดง สาดแสงเดือน 1 %
41 คาเฟ่ เดอ มอค 1 %
42 ซานติก้า 0.8 %
43 ชิคาโก ( Chicago) 0.8 %
44 ร้านดาราบาร์ 0.8 %
45 เดอะ กลาสแลนด์ 0.8 %
46 เดอะรูม 0.8 %
47 BMB Karaoke Bar 0.8 %
48 Blue Bar 0.8 %
49 ใบไม้ร่าเริง 0.8 %
50 Monkey รัชดา ซอย 4 0.8 %
51 เยาวราช 0.8 %
52 Snop 0.8 %
53 Inch club 0.8 %
54 Oops 0.8 %
55 Vollume 0.8 %
56 บาหลี 0.8 %
57 Club Bar Caf? 0.8 %
58 The Glaz Bar 0.8 %
59 River Bar 0.8 %
60 The Club ถ.ข้าวสาร 0.8 %
61 THE IMMORTAL 0.8 %
62 Shusana’s House 0.8 %
63 Sassy Girl 0.8 %
64 เด นอตเต้ 0.8 %
65 เดอะ ฟอร์เต้ 0.6 %
66 The Wall 0.6 %
67 Cafe Y 50 0.6 %
68 กินลมชมสะพาน 0.6 %
69 3 some 0.6 %
70 To sit ถนนพระอาทิตย์ 0.6 %
71 นิวออลีน 0.6 %
72 โบราณเรียกชื่อ 0.6 %
73 To sit Pear’92 0.6 %
74 Booze 0.6 %
75 บาร์ บุรี 0.6 %
76 ล้านเล่า 0.6 %
77 Beach Bar 0.6 %
78 Brown Sugar 0.6 %
79 บ้านสันตะวา 0.6 %
80 บ้านต้นซุง 0.6 %
81 Paranoid 0.6 %
82 เดอะเชฟ 105 0.6 %
83 ระเบียงลม 0.6 %
84 คูพู คูพู บาร็อง 0.6 %
85 Love Zone 0.6 %
86 โรงเบียร์เยอรมัน คันทรีเพลส 9 0.6 %
87 Cafe Terrace 0.6 %
88 Sanook Bar & Restaurant 0.6 %
89 Q Bar 0.6 %
90 กัสโต บีช ผับ แอนด์ เรสเตอรองท์ 0.6 %
91 TO DIE FOR BAR & RESTAURANT 0.6 %
92 That’s it ‘in the park’ 0.6 %
93 ขอ Bule 0.6 %
94 วังหิน ไอส์แลนด์ 0.6 %
95 RED – ( รัชดา ซอย 4 ) 0.6 %
96 Blue Sea Bar 0.6 %
97 Ashley’s Rumour/แอชลีย์ รูเมอร์ 0.6 %
98 ชายคาพักกาย 0.6 %
99 yes indeed 0.5 %
100 neverland 0.5 %

One thought on “เที่ยวกลางคืนที่ไหนดี

 1. ไปเที่ยวผู้หญิงครั้งแรกต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง.

  มีจดหมายหลายฉบับเขียนมาสอบถามผม (จริงๆ คือ Email ที่แฟนเว็บส่งเข้ามา) เท่าที่นับได้มีอยู่ 5 – 6 ฉบับแล้วที่ถามว่า “ยังไม่เคยเที่ยวผู้หญิงครับ ถ้าไปเที่ยวครั้งแรกต้องเตรียมตัวอย่างไร บ้าง??” จากจดหมายที่รับมา หลายๆ ฉบับก็เขียนตอบไปครับ แต่บางฉบับ ผมก็ต้องยอมรับรับว่าบกพร่อง ไม่ได้ตอบกลับไป (คือไม่ไหวตอบครับ เพราะตอบทีก็ต้องเขียนอธิบายกันยาว) เอาเป็นว่าผมจะใช้วิธีตอบลัด (หรือชิงตอบตัดหน้าเลยก็แล้วกัน)… โดยคำตอบที่ผมจะตอบก็จะกลายเป็นบทความในตอนนี้ไป
  แต่ก็ต้องเข้าใจผมก่อนนะครับ ว่าผมเป็นเพียงคนกลางที่เคยมีประสบการณ์ ได้ผ่านการใช้ชีวิตในช่วงนั้นมาก่อน ผมไม่มีความประสงค์ หรือความอยากที่จะ เชิญชวนในผู้ชายทุกคนในประเทศไทย (ที่ได้อ่านบทความผม) ออกจากบ้านในยามราตรีเพื่อไปซื้อบริการทางเพศ.. ผมไม่ส่งเสริมให้คนเที่ยวผู้หญิงแต่อย่างใดนะครับ คนมันจะเที่ยวมันก็เที่ยวได้เองอยู่แล้ว ครับ.. แต่สิ่งที่ผมพอทำได้คือ เขียนลายลักษณ์อักษรให้ทุกคนที่ได้อ่าน สามารถมีความรู้ และสามารถประเมินสถานการณ์ล่วงหน้าได้ว่า จะต้องเจออะไรบ้าง และควรปฎิบัติอย่างไร เพื่อความปลอดภัยของตนเองได้..
  เที่ยวผู้หญิงจะเที่ยวไปทำไม๊??… ไม่ได้จะดีหรอก อันตรายก็อันตรายเสี่ยงจะตายไม่ตายแหล่ เพราะของพวกนี้มันมีได้มีเสียไงครับ อีกทั้ง คนเราก็มี(ความ)อยาก หรือกิเลสตามธรรมชาติมาด้วย ตั้งแต่กำเนิด ตราบใดที่ยังห้ามคนไม่ให้สูบบุหรี่ไม่ได้ ก็ห้ามคนไม่ใช้ซื้อ-ขายบริการ ทางเพศไม่ได้หรอกครับ เพราะเรื่องอย่างนี้มันก็คาบเกี่ยวกับสิทธิส่วนบุคคลเช่นกัน… (ประชาธิปไตรครับ..มือใครยาวสาวได้สาวเอา ครับ..อิๆ)

  “ครั้งแรกของการเที่ยวผู้หญิง”
  หากคุณยังไม่เคยเที่ยวผู้หญิงเลย.. การไปเที่ยวผู้หญิงครั้งแรกของคุณ ก็เปรียบเสมือนการกระโดดหอสูงครั้งแรก ก่อนจะกระโดดก็กลัวแสนกลัว โดนลงมาแล้วนั้นล่ะถึงจะรู้ว่ารสชาติที่แท้จริงเป็นอย่างไร จะต่างกันก็ตรงที่ว่าเรื่องเพศสัมพันนะะ ในนี้น่าสนใจและน่าติดใจกว่าเยอะ.. ก่อนอื่นเลยคุณก็ต้องรู้ก่อนว่า รูปแบบการขายบริการทางเพศ(ในท้องตลาดเมื่องไทย ผมขออิงกรุงเทพนะครับ)มีรูปแบบอย่างไรบ้าง… เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องในขั้นเริ่มต้นก็ สามารถแบ่งรูปแบบการบริการทางเพศ ได้ 3 รูปแบบคือ (1)การเสมอขายบริการทางเพศอย่างปิดบัง, (2)การเสนอขายบริการทางเพศแบบโจ่งแจ้ง (3) การเสนอขายบริการทางเพศตามสถานบริการ

  (1) การเสนอขายบริการทางเพศอย่างปิดบัง
  การขายบริการทางเพศในรูปแบบนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นการดำเนินการในกลุ่มผู้ขายเล็กๆ เป็นกลุ่มๆไป เช่น บริการนางทางโทรศัพท์ ที่สามารถเห็นได้ดาดดื่นตามหน้าหนังสือพิมพ์กีฬา หรือการขายบริการทางเพศของนักเรียนนักศึกษา(ใจแตก) รูปแบบการขายก็จะเป็นการติดต่อระหว่าง ลูกค้ากับคนขายโดยตรง หรือผ่านนายหน้า… แวดล้อมการขายบริการรูปแบบนี้เป็นไปในทางอิทธิพล ลูกค้าก็เสี่ยงที่จะได้บริการที่ไม่ดี คนขายก็เสี่ยงที่จะโดนจับกุม แต่ลักษณะเด่นของรูปแบบนี้คือ การซื้อขายเป็นควาทลับ คนขายก็ไม่เปิดตัวเองว่าฉันคือผู้หญิงบริการ ไม่มีใครรู้ว่าคนนี้ทำใน ลักษณะงานของโสเภณี… ฉะนั้นกลุ่มผู้หญิงที่จะขายตัว อย่างนักเรียนนักศึกษา ก็สามารถทำงานพวกนี้ได้โดยไม่มีใครรู้ (แต่ความลับก็มีทางแตกได้เสมอ) ในค่านิยมของนักเที่ยวแล้วรูปแบบนี้สามารถให้เข้าถึงกลุ่มสาวๆ วัยรุ่นหรือตามที่เขาต้องการได้

  (2) การเสนอขายบริการทางเพศแบบโจ่งแจง
  รูปแบบการขายบริการแบบนี้ ยกตัวอย่างในกรุงเทพก็เช่น ผู้หญิงขายบริการหน้าโรงแรมสยาม, ผู้หญิงขายบริการย่านนานาเหนือ, ผู้หญิงขายบริการย่านวิงเวียน 22 กรกฎาคม, ย่านสวนลุมฯ, ย่านท้องสนามหลวง เป็นต้น การขายบริการในรูปแบบนี้จะพบเห็น ผู้หญิงขายบริการยืนเสนอขายบริการกับลูกค้า โดยตรงแบบตัวต่อตัว ฝ่ายผู้หญิงในเวลานั้นก็ประกาศตัวเองว่าเป็นโสเภณี ฝ่ายชายก็ประกาศตัวเองว่ากำลังต้องการ ใช้บริการทางเพศ… และโดยมากการขายบริการแบบนี้จะซื้อขายกันในที่โล่งเสียด้วย ต่อรองราคากันก็ข้างถนนนั้นเลย ใครขับรถผ่านไปผ่านมาก็เห็นหมด… เมื่อตกลงซื้อบริการ หรือตกลงราคากันได้ ก็จะเดินจูงมือ หรือเรียกรถแท็กซี่เพื่อไปทำการซื้อขาย กันในโรงแรมต่อไป… ในการซื้อขายบริการแบบนี้ผู้ซื้อจะต้อง มีประสบการณ์พอตัวถึงจะได้บริการที่ดี(จากผูหญิงบริการ) หากยังไม่รู้เท่าทันอาจเสียรู้ ถูกเรียกราคาแพงเกินจริง, บ้างก็อาจโดนลักขโมยข้าวของได้ (รูปแบบนี้มือใหม่ยังไม่ควรลองครับ มีความเสี่ยงสูง)

  (3) การเสนอขายบริการทางเพศตามสถานบริการ
  ในแบบนี้เห็นกันทั่วไปครับ ตามสถานบริการอาบอบนวด, โรงแรมม่านรูดบางแห่ง ที่เป็นจุดเด่นของรูปแบบนี้คือ มีรูปแบบการทำงานที่เป็นระบบ มีการดูแลลูกค้าที่ดีกว่าก็คือมีขอบเขตราคาที่แน่นอน และจะได้บริการที่ดี.. ส่วนทางด้านราคานั้นก็มีระดับราคาตั้งแต่ ต่ำ-จนไปถึงสูง ซึ่งดูไปแล้วก็ไม่ต่าง จากรูปแบบบริการ 2 แบบแรก แต่อย่างใด.. ที่ดีอีกอย่างหนึ่งคือลูกค้าจะได้สวัสดิภาพในตัวเองและทรัพย์สินมากกว่า ปัญหาการลักขโมยของมักไม่เกิดขึ้น ถึงเกิดขึ้นก็ยังเรียกร้องกับทางสถานบริการได้ ..

  ครั้งแรกจะไปใช้บริการแบบไหนดีล่ะ
  ในความคิดเห็นของผมแนะนำให้ไปใช้บริการตามสถานบริการ(รูปแบบที่ 3) จะดีกว่าครับ เพราะคุณไม่ต้องต่อรองอะไรมากและจะได้บริการ ตามที่เสนอมา คราวนี้ก็ขึ้นอยู่ที่งบประมาณความสุขของคุณ ว่าจะเตรียมเงินไปสนุกมากน้อยเพียงได้ หากมีมากหน่อย สัก 1500 – 2000 บาท แนะนำให้ขึ้นอาบอบนวดเลยครับ มีสาวให้บริการอยู่มากมาย(ทั้งสาวมากและสาวน้อย) มีตัวเลือกให้เลือกเพียบ… และคุณจะได้บริการตามที่มีจริง (ซื่งคือ อาบนบนวด แต่จริงคือ อาบแล้วเอา!! นะครับ) สถานบริการอาบอบนวดบางแห่งก็มีค่าบริการแสนถูก แค่ 800 บาทก็มี แต่ถ้ามีงบประมาณต่ำลงมาอาจจะมีแค่ 600 – 1000 บาท ก็แนะนำให้ใช้บริการตามโรงแรมม่านรูดดีกว่าครับ เช่น โรงแรมศรีทอง ในโรงแรม เข้าไปก็จะมีเด็กหรือผู้หญิงบริการไว้ให้บริการด้วย อย่างโรงแรมศรีทองก็จะมีระดับราคาตั้งแต่ 350 – 650 บาทครับ การให้บริการก็คือ คุณสามารถเลือกเด็กหรือเลือกผู้หญิงบริการตามที่ถูกใจ(ตามที่เขามีให้เลือก) และใช้สถานที่ในโรงแรมนั้นล่ะมีเพศสัมพันธ์ ร่วมเพศจนสำเร็จความใคร่ ก็เป็นอันว่าบริการสิ้นสุด

  ต้องเตรียมตัวอย่างไรไปบ้าง
  เรื่องต้องเตรียมตัวก่อนอื่นเลย เตรียมใจครับ จากนั้นให้เตรียมเงิน.. ผมอยากให้คุณตั้งเป้าหมายก่อนออกไปเที่ยวทุกครั้งว่าเราต้องการอะไร แค่ไหน ตามกำลังทรัพย์ของเราจะมี.. เรื่องเที่ยวนี้คือการพักผ่อนครับ อย่าเป็นแบบออกไปเที่ยวแล้วหมดตัวกลับมากลุ้มใจต่อที่บ้าน อย่างนี้ไม่ดีครับ.. สิ่งหนึ่งที่มือใหม่มักให้ความสำคัญผิด โดยมากมือใหม่หวังต้องการที่จะมีความสุขแบบว่าให้ถึงสูงที่สุด ดังนั้นพวกเขาก็เลยต้องการบริการแบบค้างคืน เพราะคิดว่าเวลาที่ยาวนานจะสามารถตักตวงความสุขได้อย่างเต็มที่.. แต่สิ่งหนึงที่พวกมือใหม่มักจะลืมคือ พวกเขาไม่รู้ว่าความสุขสูงสุดมันคือแค่ไหน ถ้าเราไม่รู้ว่าความสุขสูงสุดคืออะไร เราก็จะไม่รู้หรอกว่าที่เราได้ความสุขมามันถึงจุดสูงสุดหรือยัง และทั้งกิเลสในตัวเรามันจะทำให้เรา เกิดความต้องการความสุขอย่างไม่พอเพียง… แล้วคราวนี้จะได้ความสุขสูงสุดได้ไงเล่า (ก็ไม่รู้ว่าจะต้องตักตวงมากถึงไหน) การมีความสุขสูงสุดในมุมมองของผม “คนจริงใจ” มองว่าการมีเพศสัมพันธ์ที่สมบูรณ์แบบเป็นความสุขที่สูงสุด
  แล้วเพศสัมพันธ์สมบูรณ์แบบกับโสเภณีมันเป็นอย่างไร??.. ผมหมายถึงการมีเพศสัมพันธ์ที่เราสามารถควบคุมตังเองได้ มีสติที่จะเข้าใจในความสุขที่ได้รับ ถ้าเรามีสติซะอย่างรู้ตัวเองอยู่ตลอด คราวนี้จะเล่นสักกี่ท่า หรือจะลูบจับให้มันมืออย่างไร ก็ก็สามารถคิดด้วยสติ ได้ในเวลานั้น แบบว่าคิดได้ว่าอยากจับนม ก็จะได้จับเลยใรเวลานั้น ให้เรารู้ตัวเราไม่ใจร้อนห้ามใจตัวเองไว้บ้าง จะสุขต้องสุขยาวๆ ถ้าลืมตัวก็อาจห้ามใจไม่ไหว ก็อาจเสร็จความใคร่ก่อนสุดความอยากไปเสียก่อน… ไม่ใช่ปล่อยให้หัวใจและสติจมหายในสายน้ำของตัญหา เราก็จะควบคุมตัวเองไม่ได้ แทนที่จะได้มากก็กลับน้อย แล้วก็จบช่วงเวลาแห่งความสุขลงอย่างน่าเสียดาย..
  สตินี่ล่ะสำคัญครับ สติจะเตือนเราให้ระวังตัว.. การป้องกันตัวเองก็ไม่สามารถลืมได้ (ลืมทีนั้นหมายถึงอนาคตที่ดับสูญ นะครับ) ถุงยางอนามัยก็อย่าลืม การพกไปก็ควบพกไปเผื่อครับ เผื่อไว้สัก 1 กล่องนี้กำลังดีครับ (คือไปเที่ยวทีน่าพกไป 2 กล่องครับ) ถ้าไม่ได้ใช้ก็เก็บไว้ใช้ครั้งหน้าได้ แต่ถ้าหมดขึ้นมา มันน่าเสียนดายนะครับ.. ส่วนเรื่องเครื่องประดับ นาฬิกา สร้อย แหวน กระเป๋าสะตัง มือถือ อะไรพวกนี้ ถ้าไม่จำเป็นก็อย่าพกพาจนเกินเหตุนะครับ อันตราย หากสูญหายขึ้นมา มันจะลำบากครับ เรียกร้องขึ้นมาก็ใช่ว่าจะได้คืน (ทะเลาะกับกระหรี่..มันไม่เอาไหนเลยครับ) ส่วนผมเองนั้นถ้าไปเที่ยวก็มักไม่ติดเครื่องประดับไป ผมจะแยกกระเป๋าสำหรับไปเที่ยวไว้ 1 ใบและสำรองเงินตามที่ต้องใช้ ติดบัตร ATM ในกระเป๋า (ส่วนบัตรเคดิต อันนี้ผมไม่มีครับ) นัยว่าถ้ากระเป๋าหายก็ไม่เสียดายครับ ทรัพย์สินนี้ล่ะครับต้องระวังให้ดี ต้องคอยตรวจสอบและจดจำเสมอ ก่อนออกจากห้องต้องตรวจดูให้ดีทุกครั้งครับ

  ที่นี่มือใหม่ต้องเตรียมใจ
  นี่ครับการเที่ยวครั้งแรก เผื่อใจไว้นะครับว่ามันอาจไม่ได้ความสุขดังที่คุณคิดครับ เพราะมันคือครั้งแรก.. ประสบการณ์เรายังไม่มี บางคนอาจ อาย ประหม่า… ความอายความประหม่านี้ล่ะ อาจทำให้เกิดผลที่ไม่ดี ผมเองตอนไปเที่ยครั้งแรกนี้เกิดปัญหาที่น่าอายมากๆ คือประหม่าจนลูกชายไม่แข็ง (อวัยวะเพศไม่แข็งตัว) ปลุกอย่างไรก็แทบไม่ขึ้น พอขึ้นได้ สวมถุงยางแล้วเสียบแล้วมันก็หดอีก (ทั้งๆ ที่เคยมีเพศสัมพันธ์มาแล้ว) แล้วนั้นล่ะคือครังแรกที่ผม ไม่สามารถทำอะไรได้เลย จนต้องให้เงินติ๊บ ผู้หญิงบริการเขาไปว่า ช่วยดูดให้ที คราวนี้พอลูกชายตั้งได้ก็ต้องตั้งสมาธิตามมากพอสมควร กว่าจะสำเร็จความใคร่ได้ ทุลักทุเล ที่สุด..!!!! คุณเองก็อาจเจอปัญหาแบบนี้ได้.. อย่าคิดมากถ้าไปครั้งแรกแล้วไม่ได้ดั่งใจก็อย่าเพิ่งหมดกำลังใจ ปิดกั้นตัวเอง เราต้องหาโอกาสใหม่อีกทีครับ เราทำได้ อย่าหลอกตัวเองว่าทำไม่ได้.. (แต่ต้องทำก็ต้องป้องกันให้ถูกวิธีนะครับ)
  อีกอย่างหนึ่งระวังเรื่องถุงยางด้วยนะครับ หากยังไม่เคยใช้ถุงยางเลย ก็ลองแกะทดลองสวมก่อนที่บ้านก่อน นะครับ จะได้รู้ว่าสวมอย่างไร เมื่อร่วมเพศเสร็จเวลาตอนถอดออกก็ระวัง อย่าไปแตะต้องถุงยางด้านนอก เพราะอาจมีเลือดของผู้หญิงบริการติดอยู่ ถ้าเราไปสัมผัสโดน หากมีเชื้อโรคก็อาจติดเชื้อโรคได้ (ไม่ว่าจะเป็นเชื้อโรคอะไรก็ตาม) ควรใช้กระดาษทิกชู่ ดึงกระดาษออกมายาวๆ แล้วพันรอบถุงให้รอบหลาย ๆ ชั้นแล้วค่อยจับตรงโคนถอดถุงยางออก แล้วก็ทิ้งถุงยางให้ถูกที่

  เรื่องของเรื่องไม่มีอะไรต้องกลัวครับถ้ามีสติ อย่าประมาทหรือคะนองนะครับ เพราะอาจทำให้คุณเสียอนาคตได้ หากมีปัญหาคับข้องใจอย่างไร ก็สามารถติดต่อกับผมได้นะครับ ยินดีเป็นเพื่อนคุยเสมอครับ… “มีสติ อย่าลืมถุงยาง ครับ” ไปมาเป็นอย่างไรจะเขียนเล่าประสบการณ์มาบอกผมบ้างก็ได้นะครับ

  จาก : chunlee
  ที่มา board.dserver.org/j/jumpschool/00000058.html

Leave a Reply