แฟ้มลับริมขอบอ่าง

แฟ้มลับริมขอบอ่าง
แฟ้มลับ สาวร้อนริมขอบอ่าง จูเลียน่า-ฮอนโนลูลู….
**เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีไม่ควรอ่าน **
ด้วยกระแสการต่อต้านของ ส.ส.ปวีณา ที่ได้เสนอให้สถานอาบอบนวดชื่อดังจูเลียน่า-ฮอนโนลูลู ปิด-และถอนใบอนุญาตประกอบกิจการ หลังจากพบว่าทั้งสองแห่ง มีการนำเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี เข้ามาขายบริการ ทางทีมงาน ผู้จัดการออนไลน์ จึงนำเสนอชีวิตในอีกรูปแบบ ไม่ได้เป็นการชี้นำ แต่เพื่อเปิดเผยเบื้องลึกของกิจการอาบอบนวดที่แฝงไปด้วยการขายประเวณีแบบถูก กฎหมายไร้การแก้ไขปัญหาเป็นเวลานาน **เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีไม่ควรอ่าน **

เริ่มต้นด้วย จูเลียน่า เป็นอาบอบนวดชั้นดี ย่าน ถ. พระราม 9 คุณภาพเกรดเอคับแก้ว ซึ่งเมื่อประมาณ 4-5 ปีก่อน จูเลียน่า ได้ชื่อว่าสถานที่ที่ คนติดอ่างลงความเห็นว่า จูเลียน่า น่าโดดลงอาบน้ำในอ่างให้น้องหนูนวดตัวมากที่สุดในกทม. ปัจจุบันจากการโหวตของขานักเที่ยวผ่านเว็บไซท์แห่งหนึ่งให้ จูเลียน่า อยู่อันดับ 8 จากสถานอาบอบนวด 34 แห่ง ส่วนอันดับหนึ่งเป็นของ มิราจ

จูเลียน่า มีการเปิดบริการ 2 รูปแบบที่เปิดเผยได้ คือ บริการนวด แบบธรรมดา ราคาค่าบริการ 1800 บาท ใช้เวลาต่อรอบ 2 ชั่วโมง ส่วนอีกแบบเป็น เรียกว่า บีคอร์ส คือ การบริการนวดแบบเดียวกับประเภทธรรมดา ต่างกันที่ ไม่ได้ใช้มือนวด แต่กลับใช้เรือนร่าง เคล้าคลึง ถูไถไปตามร่างกายผู้เข้ามาใช้บริการ ราคาประมาณ 2,000 บาท ใช้เวลาต่อรอบ 1 ชั่วโมงครึ่ง

ส่วนการบริการรูปแบบอื่น ประเภทเอา เนื้อจิ้มเนื้อ นั้น ต้องบอกจุดประสงค์คุณหมอ ก่อนที่ลงมือประกอบกามกิจ ตามแต่จะตกลงกัน เด็กบางคนใจถึงบริการสุดประทับใจสามารถให้บริการเบิ้ล 2 ครั้ง ในหนึ่งรอบ และส่วนใหญ่นักเที่ยวเข้าบริการอาบอบนวดด้วยจุดประสงค์หลัก ก็คือ ต้องการมีเพศสัมพันธ์กับหมอนวดแทบทั้งสิ้น ซึ่งเป็นปกติและธรรมดาสำหรับของเจ้าการธุรกิจเนื้อนาบเนื้อที่มีอยู่ในยุค ปัจจุบัน

จากข้อมูลของบรรดา ชมรมคนรักอ่าง ที่ จูเลียน่า มีการพูดถึงกิตติศัพท์ของบรรดา คุณหมอสาว ที่เรียกว่าเป็นจุดขายและเรียกน้ำย่อยแขกผู้มาใช้บริการ โดยบางคนเป็นที่โจษจันกันปากต่อปากทั้งด้านดีและไม่ดี เด็กบางคนก็วนเวียนย้ายสังกัดเป็นว่าเล่น เหมือนค้าแข้งฟุตบอลอาชีพ แล้วแต่สังกัดไหนจะให้ค่าตัวมากกว่ากัน

สำหรับหมอนวดแสนสวยที่ได้รับการพูดถึงกันมาก ที่ จูเลียน่า คือ น้องนิ้ง สาวชาวเชียงใหม่ อายุ 19 ปี เบอร์ V 31 นักเที่ยวเล่าให้ฟังว่า น้องคนนี้น่ารักมาก คุยเก่ง อัธยาศัยดี จนทำให้หลายคนกลับมาพร่ำเพ้อจนทุกวันนี้

นอกจากนี้ ยังมีเด็กๆ ที่แขกเอ่ยนามมากมาย อาทิเช่น น้องเจี๊ยบ เบอร์ 136 ที่มีการบริการเอาใจแขกอย่างดี คุยเก่ง ที่สำคัญว่ากันว่า น้องเจี๋ยบ มีการ สเปสด ให้อีกต่างหาก( สเป ย่อมาจาก สเปเชียล ซึ่งเป็นการบริการปรนเปรอแขกด้วยปากในแบบไม่ใส่ถุงยาง ) ต่อมาเป็น น้องรุ้ง เบอร์ 090 น้องเปรี้ยว เบอร์ 096 ซึ่งแขกบางท่านถึงขั้นลงคะแนนให้ น้องเปรี้ยว อารมณ์ร่วม 1,000% หน้าตา 90% หุ่น 95% ลีลา 100% ส่วน น้องเนยย้ายสังกัดไปอยู่ ยูโทเปีย ติดเบอร์ S11

แขกรายหนึ่งเล่าให้ฟังว่า เด็กบางรายที่มีวิธีกลเม็ดแยบยลด้วยการถ่วงเวลาต่างๆนานา เช่น อาบน้ำนาน บางครั้งถึงขั้นสระผมและต้องรอให้ผมแห้ง พยายามปิดบังส่วนซ่อนเร้นในเรือนร่างด้วยวิธีต่างๆ แม้แต่จับต้องสัมผัส ไฟหน้า (หน้าอก) ก็เอียงอาย ส่วนท่วงท่านั้นยอมได้แค่ท่าขั้นพื้นฐานเท่านั้น ไม่มีอารมณ์ร่วมใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งส่วนใหญ่ล้วนเป็นเด็กที่เคยถ่ายแบบให้กับหนังสือมาก่อน อาทิ น้องหนึ่ง เบอร์ V 34

สถานประกอบกิจกาม ฮอนโนลูลู ต่อมาเป็น อาบอบนวดเกรดเอเช่นกัน นามว่า ฮอนโนลูลู ตั้งอยู่บนถนนพระราม 9 ใกล้แยก อ.ส.ม.ท. ซึ่งถูกจัดให้อยู่อันดับที่ 25 สำหรับที่นี่แบ่งเด็กออกเป็น 3 เกรดชัดเจน คือ ดารา ราคา 1,800 บาท ไซด์ไลน์ หรือ Sl ราคา 2,500 บาท และ โมเดล (Model) หรือ M ราคา 3,500 บาท

สำหรับเด็กที่ลูกค้าพูดถึงมากที่สุด ในสังกัด ฮอนโนลูลู คือ น้องลูกหมี เบอร์ 122 เรียกกันว่าเป็น ดาวทอง ที่มีคิวแน่นที่สุดของที่นี่ เมื่อก่อน น้องลูกหมี เคยสังกัดอยู่ที่ แคทเทอรีน ติดเบอร์ 018 ว่ากันว่าเธอมีคิวจองเป็นหางว่าว ด้วยเสน่ห์มัดใจชายในหลายๆด้าน ทั้งรูปร่างหน้าตาที่สวยและน่ารัก มีรอยสักตรงท้องน้อยเพื่อปิดแผลรอยผ่าตัด แถมฝังเขี้ยวเพชรยิ่งชวนให้น่าหลงใหล ประกอบกับมีอัธยาศัยดี เข้าตำรา ขาว-สวย-หมวย- เซ็กซ์ ราคาต่อรอบ 2,000 บาท นอกจากนั้น ยังมีลีลาบนเตียงที่เร่าร้อน แถมใจถึงด้วยการ สเปสด จนลูกค้าต่างติดอกติดใจบอกกันปากต่อปากว่า เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เงินไม่หล่นหายแน่นอน

หมอนวดอีกราย ชื่อ วิ เบอร์ 70 อายุ 30 ขาว-สวย-อวบ ไฟท์เตอร์เต็มรูปแบบ ราคา 1,800 หุ่นเป็นแบบ อังคณา ทิมดี เต็มไม้เต็มมือไปหมดทุกส่วน ถึงอายุจะมาก แต่เป็นที่เลื่องลือว่า ลีลาสุดยอด-หุ่นสุดเยี่ยม

น้องลี่ เบอร์ 152 ราคา 1,800 บาท เป็นสาวบางร่างเล็ก แต่มีหน้าอก ผิวขาวเนียน เด็กคนนี้ว่ากันว่า มีลีลาชิวหาเป็นเลิศ ทั้งลีลา ดูดนิ้วมือ นิ้วเท้า สเป และ ล้างตู้เย็น ต่อมาเป็น น้องหนิง เบอร์ V28 สาวนิสัยดี สเปสด ทั้งในลีลา ดำน้ำในอ่างและบนเตียง ไม่มีบ่น อัธยาศัยดี แต่หน้าตาไม่สะสวยมากนัก แต่เน้นงานดี

น้องฟ้า เบอร์ V77 สาวมั่น หุ่นนางแบบ เพรียวบาง ขาว เนื้อเนียน แต่ยิ้มยาก งานดี ค่าตัว 2,500-2,800 บาท ลูกค้าท่านหนึ่งกล่าวว่า น้องฟ้า น่าจะเป็นคุณหนูมีเงินแอบมาทำงาน แถมน้องฟ้ายังเล่าให้ฟังว่า ” ถ้าไม่จองข้ามวันไม่มีทางได้ขึ้นหนู หนูนะ 5 ถึง 6 รอบต่อวันนะพี่ ” นอกจากนี้ ยังมี น้องแนน เบอร์ 175 และ น้องเบนซ์ ไม่ทราบเบอร์ ที่มีการแนะนำให้ขาเที่ยวลองลิ้มรสกามารมณ์

นักเที่ยวท่านหนึ่งเล่าให้ฟังว่า คนเชียร์แขกที่ ฮอนโนลูลู จะมีลักษณะพิเศษคือ ไม่ค่อยเข้ามาเชียร์เด็กในตู้ ไปกี่ทีๆ ก็ไม่เคยถูกใจ ไม่รู้เอาไปซ่อนไว้ไหน ที่นี่มีข้อจำกัดในการเลือกเด็กเยอะเหลือเกิน ไปทีไรก็ได้แต่นั่งมองตู้โล่งๆทุกที….2-3 ครั้งที่ไปก็เหมือนเดิม…..เลย ซึ่งอาบอบนวดเป็นเหมือนกันเกือบทุกที่ เด็กสวยๆมักจะเก็บไว้ให้ขาประจำหรือคนที่กระเป๋าหนัก ส่วนพวก ขาจร ต้องแล้วแต่ดวง

ทั้งนี้ มีลูกค้าท่านหนึ่งอึดอัดใจจนมีการสรุปปัญหาและวิธีแก้ไขสำหรับการไปเที่ยวที่ ฮอนโนลูลู เป็นข้อๆ ดังนี้
1. แนะนำให้ควรมีเด็กเชียร์แขกประจำ 1 คน แนะนำ ชื่อ โจ ต้องมอบสินน้ำใจตอบแทนไม่ต่ำกว่า 200 บาท
2.เด็กหมดตู้ ซึ่งที่ ฮอนโนลูลู มีเด็กทำงานประมาณ 90 คน แต่แขกเข้ามาเที่ยวเยอะกว่าจำนวนเด็กจึงแทบหมดโอกาสเลือกเด็กตามที่ใจต้อง การได้ ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ แขกจะน้อยบรรดาดาวร้อนแรง เช่น น้องลูกหมี หรือ น้องพิม เบอร์ 211 จะมีโอกาสนั่งตู้ท่านสามารถชมได้ในช่วงเวลาวันดังกล่าว
3. เจอคิวผี บอกเด็กไม่ว่างทั้งๆที่ว่าง ถ้าท่านมีเชียร์แขกที่ซี้กัน ปัญหานี้จะหมดไป และต้องให้ทิปเพิ่ม
4. เด็กที่ ฮอนโนลูลู ส่วนใหญ่จะมีการศึกษาและนิสัยดี ปัญหา เงินหล่นจะแทบไม่มี นอกจากท่านอ้างว่ามาจาก NET รับรองท่าน เงินหล่น แน่นอน
นอกจากนี้ ยังมีผลการโหวตของเว็บไซต์ www.ilikemassage.com ให้ผู้เข้ามาชมเว็บได้แสดงความเห็นกันว่า อะไรคือเหตุผลที่คุณไป อาบ อบ นวด ซึ่งผลเป็นดังนี้ ไม่มีเมีย 19% , มีเมีย แต่เมียไม่ได้เรื่อง 7% ,ติดเด็ก 7% ,เงินเหลือ 5% ,เฮตามเพื่อน 6% ,บังเอิญผ่าน 3% ,รักความสะอาด 5% ,ปลดปล่อยความเครียด 36% ,ดิลงาน เลี้ยงลูกค้า 2% และไม่มีเหตุผล 11% ซึ่งความคิดเห็นส่วนใหญ่ระบุว่า การตัดสินใจลงอ่างเพราะต้องการคลายเครียด

แฟ้มลับ สาวร้อนริมขอบอ่าง จูเลียน่า-ฮอนโนลูลู….
โดย ผู้จัดการออนไลน์

Leave a Reply