ช่วยตัวเองแบบใหม่

ช่วยตัวเองแบบใหม่
คือหนูช่วยตัวเองแต่แบบเดิมๆมาตลอดเลยอ่าค่ะ เริ่มรู้สึกเบื่อ
อยากให้ช่วยเนะนำวิธีช่วยตัวเองแบบใหม่ๆหน่อยอ่า

ตอบ 1
ในช่องคลอดของผู้หญิงจะมีปุ่มเนินนูนในช่องคลอดครับ(ในช่องคลอดครับ)จะอยู่ช่วงด้านบนถ้าสอดนิ้วเข้าไปจะทำให้ให้ความรู้สึกดีครับ
ถ้าไม่ต้องการสอดใส่ก็ลองวิธีดูภาพโป๊หรืออ่านหนังสือดูครับแล้วค่อยลองจินตนาการตามไปดูครับอาจจะช่วยได้ครับ

ตอบ 2
ลองขี่หมอนสิคะ เอาหอยถูกับขอบเตียง ขอบโต๊ะ หรือเอาผ้ามาทำเป็นก้อนวางตรงหอยแล้วถูไปมา หรือนิ้วเขี่ยเล่นก็เสียวดีนะ แต่ไม่มีไรดีกว่าให้ผู้ชายเอาหรอกค่ะ

ตอบ 3
ของปลอมก้อได้อารมณ์ดีนะแต่ถ้าไม่มีก้อจินตนาการว่ากำลังจุ๊บๆกับฝรั่งผิวดำ เพราะเขามีดุ้นหย่ายแค่นี้อารมณ์ก้อบรรเจิดทีนี้ละก้อหาอุปกรณ์ที่มีอยู่ ใกล้ตัว ได้ทั้งนั้นมันส์ส์ส์หยดติ๋งๆๆเลยครับ

ตอบ 4
เดิมจากที่เคยช่วยตัวเองบนที่นอนหรือในห้องน้ำ ลองเปลี่ยนบรรยากาศไปช่วยตัวเองนอกสถานที่ดูจิ๊ค่ะแบบเราอ่ะ
พยายาม ใส่ชุดแซ็กที่มีกระดุมตลอดตัวจะยาวจะสั้นแล้วแต่รสนิยม ออกนอกบ้านบางทีอยู่บนรถไฟฟ้า คนน้อยๆ ผู้ชายสะอาดๆหน้าตาดีๆ ถ้าเป็นฝรั่งแถวสุขุมวิท เพลินจิต จะยิ่งมีอารมณ์มากเลยค่ะ เลือกนั่งฝั่งเดียวกัน แต่ห่างๆกันหน่อย เพราะเค้ามันจะไม่มองมาที่เราตรงๆหรอก ตรงข้ามเรามันเผชิญหน้าเกินๆไปหน่อยไม่ค่อยมีอารมณ์ แต่เราอ่ะเอียงๆมองเค้าด้านข้างได้นั่งเอากระเป๋าวางบนตัก และเอานิ้วลูบๆที่น้องสาวไปก่อนบิ้วอารมณ์ พอเริ่มได้อารมณ์ก็เริ่มที่จะเน้นปุ่มนั้น พอเสียวเข้ามากๆเข้า ก็เริ่มที่จะเอานิ้วเหย่เข้าไปจะขอบกางเกงในเกี่ยวไปเกี่ยวมา มองหน้าเค้าพอเวลาเผลอ จะได้อารมณ์มากเลยเด๋วก็เสร็จ อย่าว่าเรานะเราก็รู้ว่ามันดูเหมือนโรคจิตอ่ะ แต่ได้อารมณ์มากเลยนะลองแล้วจะติดใจ

ตอบ 5
แฟนเราแปลกมากเลยชอบหาอุปกรณืต่างๆ มาใช้กับเราแฟนพวกเธอเป็นไหม เช่น แตงกวา มะเขือยาวเราโดนมาหมดแล้ว บางทีชอบเอาเบียร์ราดที่น้องสาวเราแล้วก็กินไปด้วยเลียไปด้วย แต่เราชอบนะได้อารมณ์ดี บางทีเราก็จะเอานมข้นหรือช็อกโกแลตไปราดที่ไข่แฟนแล้วก็อมๆ ดูดๆ เลียๆ สุดยอดเลยลองบางดิ

ตอบ 6
เริ่มแรกเร้าก็ต้องเร้าอารมณ์ด้วยการดูหนัง โป๊ จากนั้นก็คิดเรื่องหนังที่เขาเอากัน แล้วจินตนาการ หลังจากนั้นก็ทิมดันเข้ากันออกเดียวก็เสร็จเอง แรง หน่อยแล้วกันน่ะ มันมาก ไม่ต้องพึงผู้ชายอีกแล้ว

ตอบ 7
เวลาเรามีอารมณ์
ให้เข้าไปในห้องน้ำ
นั่งบนชักโครกจากนั้นถ่างขาออก
เอานิ้วที่มือซ้ายแวกให้เม็ดโผ่มาชัดๆ
ส่วนมือขวาก้อเอาน้ำฉีดให้ตรงเม็ด
และเลื่อนหาตำแหน่งที่ทำให้เสี้ยวสุด
เชื่อเหอะเสียวจนบอกไม่ถูก
แทบจะไม่ต้องมีแฟนเลย
เพราะวิธีนี้เสียวกว่าเยอะ
ลองแล้วจะรู้ (อยากขึ้นมาทันทีไปก่อนนะ)
โชดดีละ

ตอบ 8
เคล็ดลับสู่จุดสุดยอดด้วยตัวเองของคุณผู้หญิง!
สาวบางรายอาจกำลังประสบ ปัญหาการพาตัวเองไปให้ถึงจุดสุดยอด แม้สามารถสรรหาหนทางบำบัดอารมณ์เป็นการเฉพาะตัวได้แล้ว แต่ก็ยังรู้สึกว่ามันไม่ถึงกึ๋น ไม่สะใจ ปลดปล่อยออกไปไม่เต็มที่ ต้องสาละวนลงมือจนเหงื่อตกกว่าจะถึงฝั่งฝัน มันค้างๆคาๆยังไงก็ไม่รู้

ลองปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้อาจช่วยได้เยอะ

1. ระหว่างกำลังกระตุ้นอารมณ์ตัวเองอย่างเอาเป็นเอาตาย จงพยายามตั้งอกตั้งใจเกร็งขาทั้งสองข้าง เกร็งหน้าท้อง แขน หรือเท้า หรือถ้าพบว่าตัวเองรู้สึกเสียวซ่านจนเผลอจิกเกร็งขึ้นมา ก็ควรเกร็งให้มากขึ้น ทำท่าโอเว่อร์เข้าไว้ในลักษณาการอาทิ จิกปลายเท้าหรือกำมือทึ้งผ้าปูที่นอน เป็นต้น บางครั้งปฏิกิริยาตอบสนองอัตโนมัติแบบนี้ อาการตัวเกร็งนี่ละ ช่วยนำพาให้ถึงสวรรค์ได้เร็วขึ้น

2.ควรปฏิบัติตามวิธีออกกำลังของคุณ หมอเคเกลอย่างสม่ำเสมอ การขมิบแล้วปล่อยแบบนี้ช่วยเพิ่มความรู้สึกเสียวซ่านได้มากอย่างไม่น่าเชื่อ และยังช่วยให้เรามีสมาธิตั้งอกตั้งใจอยู่กับอวัยวะ “ส่วนนั้น” โดยไม่ใจลอยเป๋ไป๋ไปถึงไหนๆ การถึงจุดสุดยอดจึงอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

3. ขณะกำลังกระตุ้นปลุกปั่นความกำหนัด ลองเปลี่ยนท่าโดยให้ศรีษะอยู่ตรงขอบเตียงหรือโซฟา วิธีนี้ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและเปลี่ยนจังหวะการหายใจ ซึ่งเวิร์คมากในผู้หญิงบางราย ยิ่งเลือดสูบฉีดแรงเท่าไร เธอยิ่งหื่นมากเท่านั้น

4.พยายามปลดปล่อยตัวเองออกมาให้ได้ อย่าทำเป็นเหนียมเก็บกดเอาไว้ เมื่อเริ่มกระตุ้นเร้าอารมณ์ตัวเองจนถึงขีดสุดกระสัน จงแสดงอากัปกิริยาอะไรก็ได้ที่เป็นการปลดปล่อย เช่น ขยับสะโพกไปมา ร้องครวญครางหรือพูดสิ่งที่ช่วยกระตุ้นให้เราอารมณ์เตลิดเพริดจนกู่ไม่กลับ

5. เมื่อใดที่เกิดอารมณ์ จงพยายามโลมเล้าตัวเอง จากจุดนั้นแล้วย้ายไปจุดนี้ แล้วค่อยกลับมาที่เดิม ลองใช้นิ้วมือลูบไล้บริเวณหน้าอกสองเต้าตูม แล้วเคลื่อนไปยังหัวนม จากนั้นไล่เรื่อยลงไปยังหน้าท้อง สักพักเลยต่อไปตรงดิ่งไปที่คลิทอริส สิ่งสำคัญคือเน้นน้ำหนักนิ้วให้เป็นจังหวะตรงส่วนนี้ ความเสียวซ่านจะดาหน้ามาเป็นระลอก จนหายใจหายคอแทบไม่ทันเชียวละ

6.ลองทำหน้ากระจกจะได้มองดูตัวเองค้นหาความสุขจากเรือนกายของตัวเอง ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนไงเล่า

7. หลังจากปลุกอารมณ์ตัวเองจนรุ่มร้อนได้ที่แล้ว ให้หยิบหนังสือปลุกใจเสือป่าหรือนิยายอีโรติคเรื่องโปรดมาอ่าน เป็นการเติมไฟให้อารมณ์เร่าร้อนเพิ่มขึ้น หรือลองสร้างจินตนาการเซ็กส์สุดสยิว ที่มีเราเป็นนางเอกหญิงเดี่ยวในเรื่อง ปลดปล่อยความคิด จินตนาการให้ถึงกึ๋นไปเลย อยากเป็นสาวร้อนร่านราคะ หรือเป็นผู้หญิงที่กินผู้ชายแทนอาหารเช้าก็ไม่มีใครมาว่าหรอก

8. เลือกสวมชุดชั้นในหรือชุดนอนที่เซ็กซี่เร้าความรู้สึก แล้วใช้นิ้วมือลูบไล้เนื้อผ้าลื่นละมุนมือ ลูบเลยไปถึงจุดเสียวทั้งหลายทั่วเรือนร่าง สำรวจตัวเองว่ารู้สึกอย่างไรเมื่อลูบไล้ผ่านเนื้อผ้า หลังจากนั้นให้เปลื้องเครื่องทรงออกทุกชิ้น แล้วกระตุ้นอารมณ์ตัวเองเปรียบเทียบกับตอนสวมผ้า ถ้าชอบอย่างแรกมากกว่าก็กลับไปแต่งองค์ทรงเครื่องอีกรอบ

9.พยายาม เปลี่ยนจุดสัมผัสเร้าอารมณ์ให้แตกต่างกว่าเคย หากเคยแต่นอนหงายอ้าขา ทำไมไม่ลองเปลี่ยนไปนอนคว่ำ เอาหมอนหนุนใต้อกและศรีษะ นอนตะแคง หรือนอนหงายชันเข่าขึ้นถ้าเคยแต่ถ่างขาแนบพื้น หรือลองเปลี่ยนลีลาการเคลื่อนไหว ดัดแปลงเอาท่าหมุนสะโพกตอนออกกำลังกายมาใช้ก็ช่วยได้เยอะ

10.ลองกลั้นหายใจเอาไว้สักพัก หรือหายใจแรงๆเร็วเหมือนคนหอบ (วิธีนี้แปลกดี จะเวิร์คหรือเปล่าต้องลองดู)

สิ่ง สำคัญคืออย่าเพิ่งรีบร้อนลองปฏิบัติทันทีทั้งสิบข้อ แต่ละข้อเป็นเพียงแนวทางส่วนย่อยๆเท่านั้น หาใช่มนตร์วิเศษคาถามหาเสน่ห์ ลงมือปั๊บขึ้นสวรรค์ปุ๊บ ได้ผลหรือไม่ขึ้นอยู่กับบรรยากาศและอารมณ์ในขณะนั้นด้วย หากฝืนทำตอนไม่มีอารมณ์เซ็กส์ หรือกำลังมีเรื่องรบกวนจิตใจ หรือเหน็ดเหนื่อยจนหมดเรี่ยวหมดแรง คงต้องใช้เวลานานหน่อยกว่าจะถึงจุดสุดยอด ดีไม่ดีไม่ถึงเอาเลย เซ็งเปล่าๆ

ดัง นั้นจึงควรใช้เวลากับตัวเองให้มาก สร้างบรรยากาศรอบตัวให้ชวนวาบหวิว จำไว้ว่าการหาความสนุกบนเรือนร่างตัวเองถือเป็นหัวใจสำคัญของกิจกรรมนี้ ลองเลือกปฏิบัติสัก 2-3 ข้อ เอาอันที่ดูเข้าท่าสำหรับตัวเราที่สุด

สาว บางรายอาจวิตกกังวลต่างๆนานา เพราะกลัวว่าตัวเองอาจทำได้ไม่ดี ความกลัวแบบไม่เข้าท่านี่ละ ที่เป็นตัวขัดขวางความหฤหรรษ์ให้สะดุดหยุดชะงักลงได้ ก็มัวแต่กล้าๆกลัวๆแบบนี้ จิตใจย่อมขยักขย่อนไม่สามารถปลดปล่อยอารมณ์ให้กระเจิดกระเจิงได้เต็มที่ วิธีแก้คือควรมุ่งมั่นจดจ่ออยู่กับสิ่งที่กำลังทำ อย่าวอกแว่กไปนึกถึงเรื่องอื่นที่ไม่เกี่ยวกับเซ็กส์และความสนุก ถ้าทำได้เราจะพบว่า ร่างกายจะผ่อนคลาย อารมณ์วาบหวิวรัญจวนใจจะคืบคลานเข้ามาครอบคลุมความคิดความรู้สึก จนไม่เหลือพื้นที่ให้เรื่องอื่นเข้ามาแทรกแซง ข้อแนะนำอาจไม่เวิร์คครบทุกข้อ แต่เราสามารถค้นหาได้ว่าข้อไหนที่เหมาะกับเราที่สุด

บางครั้งแค่ยืด เวลาในการกระตุ้นเล้าโลมตัวเองให้นานขึ้นอีกนิด ก็สามารถนำพาผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอดได้รวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ ลองใช้เวลาเล้าโลมตัวเองสัก 30-55 นาที อาจช่วยเพิ่มดีกรีความเร่าร้อนได้ถึงจุดปรอทแตก นี่แสดงให้เห็นว่าเวลาเป็นเรื่องสำคัญมาก

ถ้ารู้สึกว่าตัวเองต้อง ใช้เวลานานชั่วกัปชั่วกัลป์ในการกระตุ้นอารมณ์กว่าจะถึงจุดสุดยอด ก็อย่าเพิ่งทดท้อถอดใจยอมแพ้ อดทนเข้าไว้ ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น นักกีฬายังต้องใช้เวลาฝึกปรือกว่าจะเก่งกาจเป็นยอดฝีมือ เราเองก็ต้องหมั่นปฏิบัติกิจเข้าไว้เดี๋ยวดีเอง

ครั้งแรกอาจนาน หน่อย แต่ในเมื่อมีครั้งแรกแล้ว ครั้งอื่นๆย่อมตามมาเป็นระลอก ยิ่งถึงจุดสุดยอดบ่อยครั้งเท่าไร ก็ยิ่งใช้เวลากระตุ้นอารมณ์น้อยลงเท่านั้น คิดซะว่านี่คือโอกาสอันดีให้เราได้ปรนเปรอบำเรอตัวเองนานเท่าที่ต้องการ ไม่ต้องก้มหน้าก้มตาทำให้ใครยิกๆ เราทำทุกอย่างเพื่อสนองตัณหาตัวเองจริงๆ นี่ละความสุขแบบส่วนตั๊วส่วนตัว…ไม่ต้องง้อใคร ทำเองก็ได้ง่ายจัง

ตอบ 9
แฟนเราชอบว่าเราไม่ปกติที่ชอบช่วยตัวเอง
แต่แฟนเราไม่เข้าใจเราหรอกว่าเราเป็นแบบนี้อ่ะมันเป็นเพราะว่า
ขอบอกก่อนนะว่าเราเป็นคนน่าตาดี จัดได้ว่า น่ารักเลยทีเดียว เพราะเราเป็นดาวคณะด้วยอ่ะนะ
เราไม่เคยมีอะไรกับผู้ชายหรือว่าผู้หญิงมาก่อนเลยจนมาเข้ามหาลัยนี่แหละ
-เราโดนข่มขืนตอนอยู่ปี 1 เทอม 2 โดยผู้ชายที่แอบชอบ แล้วไม่คิดว่าเค้าจะทำแบบนี้
-พอเราขึ้นปี 2 เราก็โดนเพื่อนที่เราไว้ใจมากๆๆๆๆๆ มันเมา แล้วก็ใช้กำลังขืนใจเราอีกคน
-พอมีแฟนตอนปี 3 แฟนก็เป็นพวกบ้าเซ็ก มีอะไรกับเราวันละไม่ต่ำกว่า 4 ครั้ง ครั้งละไม่ต่ำกว่าครึ่ง ชม.
เฮ้อ.. มันเป็นเหตุให้เราบ้าเซ็กไปเลยอ่ะ แย่ชะมัด

Leave a Reply