กิ๊กแฉวู้ดส์คลั่งเซ็กส์สุดๆ

กิ๊กแฉวู้ดส์คลั่งเซ็กส์สุดๆ
ไม่จบ กิ๊กเบอร์9แฉวู้ดส์คลั่งเซ็กส์สุดๆ
คดี พญาเสือ ไทเกอร์ วู้ดส์ แอบมีกิ๊กทำท่าจะยังไม่จบง่ายๆเมื่อล่าสุด มินดี้ ลอว์ตัน สาวเสิร์ฟหุ่นอวบ กิ๊กนัมเบอร์ 9 ออกมาแฉว่าไทเกอร์คลั่งเซ็กส์อย่างหนักขนาดลานจอดรถโบสถ์ก็ยังไม่เว้น !!

สืบ เนื่องจากที่ ไทเกอร์ วู้ดส์ นักกอล์ฟหมายเลขหนึ่งโลกชาวอเมริกัน ตกเป็นข่าวเอาเขามาสวมให้ภรรยา เอลิน นอร์เดเกรน โดยการแอบไปมีกิ๊กส์เยอะแยะ แล้วทั้งแบบเปิดเผยตัว และยังไม่เปิดเผยตัว รวมแล้วกว่า 8 คน ควันหลงอุบัติเหตุ ขับรถยนต์ชนหัวก๊อกน้ำดับเพลิง และต้นไม้แถวบ้านหลังโต ล่าสุด มินดี้ ลอว์ตัน สาวเสิร์ฟหุ่นอวบ ซึ่งไม่แน่ใจว่าเป็นหนึ่งในกิ๊กนิรนามที่เริ่มมีข่าวออกมาแล้วหรือไม่ ออกมาแฉอย่างหมดเปลือกถึงพฤติกรรมของ พญาเสือ ผ่านหนังสือพิมพ์ นิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์ ว่าขนาดลานจอดรถโบสถ์ก็ยังไม่เว้น !!

ตามคำ บอกเล่าของ มินดี้ เธออ้างว่า วู้ดส์ มีสัมพันธ์กับเธอทั้งที่ เอลิน กำลังตั้งท้อง และ วู้ดส์ คลั่งเซ็กส์เอามากๆ บางครั้งฉันเหมือนตุ๊กตาโดนรุมทั้งหลังเสร็จกิจกันแล้ว เขาออกจะชอบแนวเถื่อนๆ เขาชอบหวดก้น และทึ้งผมตอนเวลาเรามีเซ็กส์กัน และเขายังชอบให้ฉันพูดหยาบด้วย แต่ที่ปลุกอารมณ์เขาดีที่สุดคือการดึงผม

และตามประสา สาวๆ มินดี้ บอกว่าขณะที่เธอรักเขา แต่ไปๆ มาๆ เธอรู้ว่าในหัวของ วู้ดส์ มีอย่างเดียวเท่านั้นที่ต้องการจากเธอ ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่า ทั้งหมดที่เขาต้องการจากฉันคือเซ็กส์ เขาจะติดต่อมาหาฉันก็ตอนที่เขาอยากมีเซ็กส์เท่านั้น ไทเกอร์ เอาฉันเป็นของเล่นบนเตียง ฉันหลงคิดว่าตัวเองจะมีความหมายกับเขาบ้าง แต่เขาอยากจะสนองตัณหาตัวเองเท่านั้น เขาเป็นคนเห็นแก่ตัว และไร้หัวใจ

เชื่อ กันว่าตอนนี้ วู้ดส์ กำลังทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อรักษาครอบครัวของเขาเอาไว้ แต่อาจจะยากเมื่อ มินดี้ บอกว่า วู้ดส์ แอบมาเสยเธอทั้งที่ เอลิน ตั้งท้องอยู่ ไทเกอร์ คิดถึงเรื่องเซ็กซ์อย่างเดียวจากฉัน เขามีแรงปรารถนา และฉันพอใจ ถึงจะฉันจะชอบเขา แต่เขาแสดงอารมณ์น้อยมาก เขามีความแรงขับทางเพศสูง รู้ว่าจะทำอะไรบนเตียง ถ้าคะแนนเต็ม 10 ฉันให้เขา 12 เลยเอ้า

ถ้าตอนนั้นเป็นช่วงเช้าตรู่สุดๆ และ ไทเกอร์ กำลังจะออกมาแข่งทัวร์นาเมนต์ เขาจะโทรศัพท์เรียกฉันมามีเซ็กซ์แบบเร่งด่วน ซึ่งฉันก็ยินดีนะ มันตื่นเต้นดีที่ได้เป็นคนรักนิรนามของคนดังแบบเขา ต่อหน้าทีวีเขาจะทำเป็นขี้อาย และดูน่าเชื่อถือ แต่ถ้าห่างกล้องเมื่อไหร่เขาจะกลายเป็นคนละคน ขี้โอ่ และสายตาสอดส่ายหาแต่ผู้หญิง

ตอนที่เธอเจอกับ วู้ดส์ ครั้งแรกนั้น มินดี้ เจ้าของหน้าอกไซส์ 36C เป็นสาวโสด และทำงานเป็นผู้จัดการภัตตาคารเพอร์กิ้นส์ ใกล้ๆ กับแมนชั่นของ วู้ดส์ แถว ไอเซิลเวิร์ธ, ออร์ลันโด้, ฟลอริด้า ซึ่ง วู้ดส์ และเพื่อนฝูงนักกอล์ฟ มักจะแวะมาสัปดาห์ละ 3 ครั้ง หลังการซ้อมช่วงเช้า โดยมื้อเช้าจานโปรดของ วู้ดส์ คือ ออมเล็ต กับ บร็อคโคลี่ และ น้ำส้ม

มินดี้ เสิร์ฟให้โต๊ะของเขา และ 1 เดือนต่อมา ในเดือน พ.ค. 2006 ไทเกอร์ ก็กริ๊งมาที่ภัตตาคาร และขอสาย มินดี้ เชื้อเชิญเธอไปที่บาร์โปรด The Blue Martini ซึ่งพวกเขาดริ้งก์กันในห้องวีไอพี มินดี้ ย้อนความว่า ฉันตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้ไปเที่ยวกับ ไทเกอร์ วู้ดส์ ฉันรู้ว่าเขาแต่งงานแล้ว แต่เขาดูไม่มีความสุขเลยเวลาพาภรรยามาที่ร้าน พวกเขาไม่คุยกัน ไม่จับมือกันด้วยซ้ำ มันไม่มีความรักเลย แต่ฉันก็ไม่ได้รู้สึกแย่อะไรที่มาพบปะกับคนมีเมียแล้ว เพราะฉันกะมาดื่มเฉยๆ

แต่ วู้ดส์ ไม่คิดแบบนั้น และในที่สุด วู้ดส์ ชมเธอว่า ฮอตระเบิด เขาดื่มว็อดก้า แครนเบอรี่ และ แมนดาริน และฉันต้องยอมรับว่าฉันเองก็ดื่มไปนิดหน่อยเพื่อไม่ให้ตื่นเต้น มินดี้ เล่า และ วู้ดส์ บอกให้เธอไปเจอเขาที่ลานจอดรถ นอกเมืองออร์ลันโด้ ที่ วิดเดอเมเร่ ใกล้ๆ กับแมนชั่นราคา 2.4 ล้านดอลล่าร์ของเขา

ฉันตามเขาไปตามทาง และรู้สึกว้าว เมื่อเราขับไปตามทางหมู่บ้าน ไทเกอร์ เปิดประตูโรงรถ และเราเข้าไปในนั้นผ่านทางห้องครัว บ้านสวยมาก ตอนนั้นสักตีสาม และมันมืดมาก ฉันมองไม่เห็นภาพถ่ายของ ไทเกอร์ กับภรรยาเลย แต่มองเห็นกำแพงที่เต็มไปด้วยถ้วยรางวัล มินดี้ เล่า จากนั้น วู้ดส์ ก็พาเธอไปโซฟา

เขาลงมือถอดเสื้อผ้าฉ้น ฉันก็ถอดของเขา เรานั่งบนโซฟาสีน้ำตาล และแป๊บเดียวเท่านั้น เราก็เปลือยเปล่า เขาเป็นนักกีฬา และหุ่นดีมากเลย และเจ้าหนูของเขาก็ใช่ย่อยซะด้วย เขาเองก็เอาแต่ชมว่าหุ่นฉันสวยอย่างนั้นอย่างนี้ และจูบฉันไปทั่ว ครั้งแรกเขาเป็นคนบงการเกม เขารู้ว่าจะทำอะไรยังไง พอเสร็จสมอารมณ์หมาย สภาพฉันยังกับตุ๊กตาโทรมๆ ตัวหนึ่ง แต่เราก็ยิ้มกว้างกันทั้งคู่

พวก เขาแอบเจอกันเป็นปี และทุกๆ 2 อาทิตย์ วู้ดส์ จะเรียกเธอมารอที่ลานจอดรถ ก่อนขับไปในบ้านอีกที มินดี้ เล่าประสบการณ์ครั้งที่สองว่า เราเข้าไปในบ้าน แต่ไปไม้ถึงห้องนั่งเล่นด้วยซ้ำ เขาอุ้มฉัน และฉันตวัดขารอบเอวเขา เรามีเซ็กส์กันตรงกำแพงโถงทางเดิน มันเร่าร้อนมาก ไทเกอร์ มีแขนที่แข็งแกร่ง เขาทำไปด้วยอุ้มฉันไปด้วย

มี อยู่ครั้งหนึ่งในโรงจอดรถ ไทเกอร์ ฉวยฉันเข้ามากอด และจับฉันแก้ผ้าทั้งที่ประตูไฟฟ้าเพิ่งปิดหมาดๆ มินดี้ เล่า แต่มีห้องหนึ่งที่พวกเขาไม่ล่วงล้ำเข้าไป คือห้องนอนของเขา และ เอลิน ฉันเห็นห้องนอนเขา เตียงคลุมด้วยผ้าลินินสีขาว แต่เขาไม่ให้ฉันเข้าไป มันจะเกินเลยไป เขาอยากมีเซ็กส์ทั่วบ้าน ยกเว้นห้องที่เขานอนกับ เอลิน

อย่าง ไรก็ตาม มินดี้ ยังบอกอีกว่า ไทเกอร์ ไม่เคยซื้อของขวัญให้เธอ หรือแม้กระทั่งพาไปกินข้าว ขณะเดียวกัน ไทเกอร์ ยังไม่เคยเอ่ยชื่อ เอลิน เลยด้วย ฉันไม่ได้ถามเขาหรอก แต่ฉันรู้ว่าเขาไม่มีความสุขกับชีวิตแต่งงานที่ไร้เซ็กส์ ทำไมเขาอยากมีอะไรกับฉัน ? เขาไม่เคยพูดถึงเธอ แต่เราก็ไม่ค่อยได้คุยกันนักหรอก เขาอยากมีเซ็กส์เท่านั้น เขาชอบให้ฉันนุ่งชั้นในสีแดง มีลูกไม้สีดำ เขาชอบสีแดง และบอกว่าชอบใส่สีแดงทุกวันศุกร์เพราะเป็นสีโปรดของแม่

พวก เขาห่างกันในช่วงปี 2007 แต่เช้าวันหนึ่ง วู้ดส์ โทรศัพท์มาหาเธอ บอกให้ไปพบเขาที่ออฟฟิศของเขาตอน 06.30 น. พอไปถึง เธอพบว่า วู้ดส์ กำลังโกรธที่เครื่องตรวจบัตรเสีย และเขาเข้าตึกไม่ได้ เขากำลังโมโหที่เข้าออฟฟิศไม่ได้ เพราะฉันรู้ว่าเขากำลังอยากจะมีเซ็กส์ เขาบอกให้ฉันตามเขามา และเราขับรถไปที่ลานจอดรถโบสถ์ มันยังเช้าอยู่มาก และที่นั่นไม่มีคน ไทเกอร์ อยากมีเซ็กส์ที่เบาะหลังรถ แต่มันแคบไป แต่เขามีอารมณ์ และยืนกรานว่า เราจะมีเซ็กส์กันที่ด้านข้างรถ

รถ คันดังกล่าวคือ คาดิแลค เอสคาเลด แบบที่ วู้ดส์ เพิ่งขับชนนี่แหละ โดยในวันนั้น วู้ดส์ กอด มินดี้ แป๊บนึง และรับปากว่าจะติดต่อเธอตอนเขาจบการแข่งขันแล้ว แต่ไม่นานหลังจากนั้น มินดี้ ก็ทราบข่าวว่า เอลิน คลอดลูกสาว (คนแรก) ชื่อ แซม ซึ่งตอนนี้อายุ 2 ขวบแล้ว แถมมีลูกชาย ชาร์ลี วัย 10 เดือนอีกคนด้วย
ที่มา siamsport.co.th

Leave a Reply