ครั้งแรกทำไงดี เซ็กส์

ครั้งแรกทำไงดี เซ็กส์
ครั้งแรกทำไงดี เซ็กส์ สุดหวิว ไปกับสาวเซ็กส์ ในชุด ซีทรู โนบรา เตรียมตัวก่อนมีเซ็กส์ ผู้หญิงต้องการอะไรระหว่างมีเซ็กส์

สุดหวิว ไปกับสาวเซ็กส์ ในชุด ซีทรู โนบรา

Camforg Moona สาวสวย เซ็กซี่

http://www.youtube.com/watch?v=2L2oAyOVYeE

ครั้งแรกทำไงดี เซ็กส์
ครั้งแรกทำไงดี (Mix MAGAZINE)
ยุค สมัยที่เปลี่ยนไป ทำให้ความคิดเรื่องเซ็กส์ของหลาย ๆ คนเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย อายุเฉลี่ยของการมีเซ็กส์ครั้งแรกก็ลดลงอย่างน่าใจหาย เดี๋ยวนี้เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีก็มีเซ็กส์กันแล้ว

แต่ ไม่ว่าตัวเลขเหล่านี้จะเป็นเท่าไร เชื่อแน่ว่ายังมีคนอีกกลุ่มหนึ่งที่รักนวล สงวนตัว และอยากเก็บครั้งแรกไว้ให้เป็นความประทับใจ แต่ถ้าวันนั้นมาถึงจริง บางสิ่งอาจไม่เป็นอย่างที่คิด เพราะไม่เคยเตรียมพร้อมไว้ อาการตื่นเต้นประหม่า อาจมีผลทำให้ล่มปากอ่าวได้เหมือนกัน หากไม่อยากเป็นเช่นนี้ คุณต้องอ่านเรื่องนี้ให้ดี ๆ ครับ

เวลาไหนดี?
หลังจากที่รอคอยและเก็บความบริสุทธิ์อยู่เสียนาน และแล้ววันแห่งความชื่นมื่นก็มาถึง การเลือกเวลาที่เหมาะสมในครั้งแรกจะเป็นความทรงจำที่ดีตลอดไปพิจาณาดูแล้ว ช่วงเวลาค่ำคืนดูจะเป็นเวลาที่เหมาะเจาะที่สุด เพราะเป็นเวลาที่ไม่ต้องทำภารกิจใด ๆ อย่างอื่นอีกแล้ว ไม่ทำให้เกิดความรู้สึกเร่งรีบ และหลังจากเสร็จความสุขสม ยังสามารถนอนสัมผัสกันได้อีกทั้งคืน และหากใครพลาดไปในครั้งแรก ก็ยังมีเวลาให้แก้ตัวอีกครั้ง

ที่ไหนดี?
เรื่องของสถานที่ก็เป็นอีกหนึ่งที่ดูแล้วต้องคิดให้รอบคอบว่าครั้งแรกจะมี เซ็กส์ นอกสถานที่แบบท้าทายเลยจะดีไหม เช่น ในรถ กลางป่า กลางเขา ริมหาด เชื่อแน่ว่าถ้าไม่ใช่สถานการณ์จำเป็นจริงๆ หลายคนคงไม่คิดที่จะใช้สถานที่เหล่านี้อยู่แล้ว ดังนั้นควรเลือกสถานที่ให้ดี ให้มีห้องน้ำไว้คอยทำความสะอาดหลังเสร็จกิจ อาจจะเป็นห้องพักต่างจังหวัด (เพื่อให้ได้อารมณ์มากยิ่งขึ้น) หรือจะเป็นบ้านของคุณเอง แต่ควรจัดสถานที่ให้เรียบร้อยก่อนล่วงหน้า เพื่อให้ครั้งแรกของคุณและเธอเป็นไปได้ด้วยดี

ต้องพกอะไรบ้าง?
สิ่งแรกที่ควรพกไปก็คือ ถุงยางอนามัย เพราะอย่างน้อยการรู้จักป้องกันก็เป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้ว ในส่วนตัวช่วยอื่น ๆ ก็ดูตามแต่สถานการณ์ก็เป็นได้ บางคนกลัวเซ็กซ์ครั้งแรกจะไม่ดีพอ ก็ลองหยิบเอาเซ็กส์ทอยไปด้วยเผื่อจะเป็นตัวช่วย อย่างไรก็ตามการทำแบบนี้มีข้อเสียอยู่เพราะอีกฝ่ายอาจมองว่าเราเป็นพวกบ้า กามก็เป็นได้ ดังนั้น แล้วครั้งแรกลองใช้แค่ลีลาที่เคยได้ยินได้ฟังมาก็พอ ไม่ต้องพลิกแพลงมากครับ

ท่าไหนดี?
คำแนะนำแรกสุดก็คือ ท่าไหนก็ได้ แต่ไม่ต้องรีบร้อนจนเกินไป ส่วนใหญ่ในความเป็นจริง ถ้าเป็นครั้งแรกของทั้งคู่ด้วยแล้ว ผู้ชายมักจะเป็นฝ่ายคุมเกมมากกว่า ในท่าที่ผู้ชายอยู่ข้างบนและผู้หญิงอยู่ข้างล่าง หรือท่ามิชชันนารี แต่ถ้าฝ่ายชายอยากให้ฝ่ายหญิงอยู่ข้างบนคอยคุมเกมบ้าง ก็ใช้ท่าที่เรียกว่า Woman on Top หรือถ้าอยากเพิ่มรสชาติก็อาจใช้ท่า Doggy Style โดยฝ่ายหญิงโก้งโค้งและคุณเข้าประกบทางด้านหลัง ลองสลับท่ากันได้ตามความพอใจ เพราะถึงจะครั้งแรก แต่ถ้าใช่ท่าเดียวก็คงไม่ประทับใจ

กินอะไรก่อน?
ก่อนมีเซ็กส์ควรจะให้ท้องรู้สึกสบาย ๆ ไม่แน่นท้อง เพราะการกินอะไรก่อนที่จะมีเซ็กส์อาจทำให้เกิดอาการจุกขึ้นได้ ยิ่งช่วงเวลาที่คุณเลือกเป็นตอนกลางคืนก็ควรให้หลังจากกินอาหารสักชั่วโมง หรือสองชั่วโมงผ่านไปแล้ว การดื่มน้ำก็เช่นเดียวกัน ควรดื่มให้แต่พอดี ไม่น้อยเกินไปจนริมฝีปากแห้ง และไม่มากเกินไปจนอยากเข้าห้องน้ำ

จุดไหนดี?
การพูดคุยกันจะทำให้รู้ความต้องการของอีกฝ่ายได้ดี ดังนั้น หากคุณอยากรู้ว่าจุดไหนที่ทำให้รู้สึกดี ถามได้เลยครับ การสัมผัสไปยังจุดต่าง ๆ แล้วถามว่ารู้สึกดีมากน้อยแค่ไหนเป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณได้รู้ว่าอีกฝ่าย มีจุดกระตุ้นอยู่ที่ตรงไหน และนั่นจะทำให้คุณไม่พลาดที่จะสร้างสิ่งดี ๆ ครับ

น้องหนูไม่ชูชัน?
เป็นไปได้ครับที่จะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นในครั้งแรกของคุณ บางคนอาจจะรู้สึกแย่ถึงขนาดบอกตัวเองว่าเป็นพวกไร้สมรรถภาพ แต่ในความเป็นจริงแล้ว สาเหตุที่นกเขาไม่ขันนั้นอาจเกิดขึ้นมาจากความประหม่า ความตื่นเต้น หรือการเล้าโลมที่ไม่พอเพียง ปัญหานี้หากมีการรับมือแต่ต้น ๆ พูดคุยกับคนรัก รวมทั้งใช้การเล้าโลมที่นานขึ้นกว่าเดิม ก็สามารถทำให้ปัญหานี้หมดไปได้

เล้าโลมดีไหม?
การมีเซ็กส์ที่ดีนั้นไม่ใช่เพียงแค่การสอดใส่อวัยวะเพศเข้า ๆ ออก ๆ เท่านั้น แต่มันมีอย่างอื่นที่ต้องเอาใจใส่มากกว่านั้น นั่นก็คือการใช้มือ ปาก ลิ้น สัมผัสแต่ละจุดของร่างกาย หรือเรียกว่าเล้าโลมนั่นเอง หากมีเซ็กส์แล้วขาดการเล้าโลม มันก็เปรียบเสมือนกับน้ำซุปที่ขาดการปรุงรส เพราะมันช่างจืดซีดเสียจริง ๆ

ครั้งแรกเจ็บไหม?
เราคงเคยได้ยินผู้หญิงหลาย คนบอกว่าเวลามีเซ็กส์ครั้งแรกมักจะเจ็บ แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่ทั้งหมด เพราะหากมีการเล้าโลมที่มากพอ เซ็กส์ครั้งแรกหรือครั้งไหน ๆ ความรู้สึกเจ็บก็จะไม่มี เพียงแค่ใส่ใจกับขั้นตอนและวิธี แต่นี้ความเจ็บก็หายไปแล้วครั้ง

เสร็จแล้วยังไง?
หลังจากที่เสร็จสิ้นเซ็กส์ครั้งแรกแล้ว สิ่งที่ควรทำก็คือการกอด ให้คนรักรู้สึกถึงความรักที่เรามีให้ ไม่ควรลุกออกไปห้องน้ำเลย เพราะการทำแบบนั้นจะทำให้อีกฝ่ายรับรู้ได้ถึงความไม่ใส่ใจ ไม่สนใจ จนเกิดอาการน้อยใจได้
ที่มา Mix MAGAZINE

เตรียมตัวก่อนมีเซ็กส์
Sex เตรียมตัวก่อนมี เซ็กส์ เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex
คืนนี้เจอกันนะครับที่รัก…เมื่อฝ่ายชายนัด แนะกับคุณเช่นนี้แล้ว หลายคนได้แต่นอนยิ้มหวาน ฝันถึงความหรรษาที่จะเกิดขึ้นในยามค่ำคืน โดยลืมนึกไปว่า ในช่วงเวลาที่รอคอยนั้น คุณสามารถใช้เวลาให้หมดไปกับการ “เตรียมตัว” เพื่อจะมีเซ็กส์อัน “สมบูรณ์แบบ” ได้อย่างง่าย ๆ โดย

เลือกชุดสุดสยิว
เปิดตู้เสื้อผ้าแล้วรื้อชุดที่คุณคิดว่าสามารถเรียกความกระหายในตัวคุณจาก เขาออกมาได้ ไม่จำเป็นต้องบางจนเห็นทุกรูขุมขน หรือเปิดเว้าจนอ้าซ่า เอาแค่พออวดสัดส่วนอันโค้งเว้านูนก็เพียงพอแล้ว เพราะจุดไคลแม็กซ์จริง ๆ แล้ว น่าจะเป็นชุดชั้นในที่ซ่อนอยู่ข้างในมากกว่า ที่อยากจะสนับสนุนให้เซ็กซี่แบบสุดฤทธิ์สุดเดชไปเลย

หรือถ้าคุณอยากจะสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับคนรัก ก็ลองออกไปข้างนอกหาซื้อเครื่องแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ตำรวจหญิงสุดเปรี้ยว นางพยาบาลสาวขี้เหงา หรือเด็กมัธยมแสนซน (แถวถนนสีลมน่าจะมีให้เลือกซื้อ) มาลองใส่และสวมบทบาทดู เชื่อว่าเมื่อเขากลับมา นอกจากความประหลาดใจแล้ว ความคึกคัก ซู่ซ่า น่าจะเกิดขึ้นด้วย

จัดที่จัดทางบรรเลงกิจ
หลายคนมิค่อยได้ให้ความสนใจกับสถานที่และบรรยากาศ มุ่งแต่สำเร็จความใคร่ตามใจปรารถนา เซ็กส์ที่ออกมาจึงไม่ค่อยเป็นที่จดจำสักเท่าไร ดังนั้น คุณควรให้ความสำคัญกับสถานที่และบรรยากาศเป็นอย่างยิ่ง เพราะสองสิ่งนี้จะทำให้เซ็กส์ของคุณมีกลิ่นอายของความโรแมนติกปกคลุม และแน่นอนว่ามันจะวิเศษสุดจนคุณจำไปอีกแสนนาน

ง่าย ๆ เลยกับการจัดเตียงนอนใหม่ให้ดูสะอาดเรียบร้อย ถ้าคุณพิสมัยในของเล่นสร้างความหรรษา ก็อย่าลืมนำมาจัดวางเตรียมพร้อมไว้บนหัวเตียง หรือที่ไหนสักที่ที่สามารถหยิบเอามาใช้ได้โดยง่าย และถ้าห้องของคุณมีโซฟาตั้งอยู่ แล้วคุณคิดว่าน่าจะมีโอกาสได้ใช้ในการประกอบกิจ ก็ควรเข้าไปปัดฝุ่น และหาหมอนใบเล็ก ๆ มาวาง เผื่อเป็นอุปกรณ์เสริม

รวมไปถึงโต๊ะเครื่องแป้ง ระเบียง ห้องน้ำ หรือเฟอร์นิเจอร์อะไรก็ตามที่น่าจะรองรับการเล่นสนุกของคุณกับเขา ก็น่าจะปัดกวาดเช็ดถูรอไว้เลย บางทีเมื่อเขาเข้ามาแล้วอาจจะสวมบทไกด์พาคุณทัวร์รอบห้องก็เป็นได้

มาที่แสงไฟและอุณหภูมิก็ขาดไม่ได้เหมือนกัน สำหรับห้องที่มืดจนเกินไป ก็ควรหาเทียมหอมหรือโคมไฟมาให้ความสว่าง แต่ไม่ถึงกับต้องสว่างจ้า เพราะมันจะทำให้ที่รักของคุณหมดอารมณ์ก็เป็นได้

ส่วนเรื่องอุณหภูมิ ขอแนะนำให้คุณเปิดเครื่องปรับอากาศรอไว้ก่อนเขาจะกลับมาหนึ่งชั่วโมงเลย เพื่อให้ห้องนั้นอยู่ในอากาศที่เย็นฉ่ำ สร้างอารมณ์หนาวเนื้อห่มเนื้อให้เกิดขึ้น

เตรียมตัวเตรียมใจ
ไม่จำเป็นต้องมานั่งคิดว่าจะเริ่มต้นอย่างไร และจะต่อเนื่องกันในแบบไหน ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของฝ่ายชายดีกว่า ตัวรับอย่างคุณ ควรเอาเวลาไปชำระทำความสะอาดร่างกายให้น่ากัด อัดกลิ่นหอมๆ สร้างอารมณ์ แต่ไม่ควรฉุนจนเกินไป รวมไปถึงการหาอาหารเพิ่มพลังทางเพศทาน อาทิ ช็อกโกแลต บลูเบอร์รี่ ฯลฯ เพื่อให้การบรรเลงเพลงรักออกมาอย่างสุดยอด และที่สำคัญ อย่าลืมขมิบสักร้อยทีเพื่อเพิ่มความฟิตให้กับน้องหนูของคุณด้วย

ตรงนี้น่าจะเป็นตัวช่วยอย่างดีที่จะทำให้หนุ่มคนนั้นเลิกงานแล้วรีบกลับบ้าน มาหาคุณในทุก ๆ วันอย่างแน่นอน
ที่มา first-mag.com

เซ็กส์ ผู้หญิงต้องการอะไร
ผู้หญิงต้องการให้แฟนทำอะไร? ระหว่างที่มีเซ็กส์กัน
ผู้หญิงมีสิ่งที่อยู่ในใจ ที่อยากจะบอกให้แฟนของเธอได้รับรู้ เพื่อให้มีเซ็กส์กันได้อย่างมีความสุข นั่นก็คือ 3 ขั้นตอน ที่ประกอบด้วย 1. สิ่งที่ผู้หญิงอยากให้แฟนของเธอปฏิบัติ ก่อนการมีเซ็กส์ 2. สิ่งที่ผู้หญิงอยากให้แฟนของเธอปฏิบัติขณะที่กำลังมีเซ็กส์ และ 3. สิ่งที่ผู้หญิงอยากให้แฟนของเธอปฏิบัติหลังจากเสร็จกิจ

ขั้นตอนที่ 1. สิ่งที่ผู้หญิงอยากให้แฟนของเธอปฏิบัติต่อเธอ ก่อนการมีเซ็กส์
1.1 จูบ
จูบผู้หญิงก่อนที่จะมีเซ็กส์ จะทำให้เธอเกิดรู้สึกพอใจอย่างมาก และยังเป็นการเริ่มต้นที่ดี สำหรับกระตุ้นอารมณ์ความต้องการของทั้ง 2 ฝ่าย ก่อนที่จะมีอะไรกัน

1.2 เล้าโลม
ผู้หญิงต้องการ การเล้าโลมนานกว่าผู้ชาย เพื่อให้อารมณ์ และร่างกายมีความพร้อมก่อนการมีเซ็กส์ การเล้าโลมนานๆ ยังสามารถช่วยให้ผู้หญิงมีความสุขมากขึ้น เพราะเธอจะเข้าใกล้ถึงจุดออกัสซั่ม หรือในบางครั้งการเล้าโลมนานๆ ก็สามารถทำให้ผู้หญิงไปถึงจุดออกัสซั่ม ก่อนเลยก็ได้

1.3 โรแมนติก
ผู้หญิงชอบบรรยากาศที่มีความโรแมนติกมาก เช่น การจัดห้อง จัดที่นอนให้สะอาด การจุดเทียน และใช้น้ำมันกลิ่นหอมระเหย เพื่อเพิ่มความหอม การเปิดเพลงสร้างบรรยากาศ การจัดดอกกุหลาบเอาไว้ในห้อง

ขั้นตอนที่ 2. สิ่งที่ผู้หญิง อยากให้แฟนของเธอปฏิบัติต่อเธอ ระหว่างที่กำลังมีเซ็กส์ด้วยกัน

2.1 มองที่ดวงตา
การมองอย่างลึกซึ้ง เข้าไปที่ในดวงตาของผู้หญิง ช่วยกระตุ้นอารมณ์ความต้องการของเธอให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเพิ่มความรู้สึกใกล้ชิด ในขณะที่กำลังมีเซ็กส์กัน และในแววตาของผู้หญิง ยังสามารถช่วยบอกคุณให้รู้ว่า ความรู้สึกของเธอกำลังเป็นเช่นไร

2.2 ใช้ความรุนแรงเล็กน้อย
ผู้หญิงก็ชอบความรุนแรง (เพียงเล็กน้อย) เช่นเดียวกัน การเพิ่มความรุนแรงให้มากขึ้น ในขณะที่กำลังมีเซ็กส์ จะยิ่งช่วยทำให้อารมณ์ของผู้หญิงเร่าร้อน และคุณก็สามารถถามผู้หญิงได้ว่า ต้องการความรุนแรง มากน้อยแค่ไหน

2.3 สัมผัสปุ่มคลิตอริส
การสอดใส่เพียงอย่างเดียว ยังไม่เพียงพอ ผู้หญิงต้องการให้คุณใส่ใจที่ปุ่มคลิตอริสของเธอด้วยเช่นกัน ซึ่งจะทำให้เธอรู้สึกดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัส การทำออรัลเซ็กส์ หรือการใช้ของเล่นเซ็กส์ทอย เป็นอุปการณ์เสริมเพิ่มเติม

ขั้นตอนที่ 3. สิ่งที่ผู้หญิงต้องการให้แฟนของเธอปฏิบัติต่อเธอ หลังจากเสร็จกิจ

3.1 กอด
หลังจากที่มีอะไรกันจนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผู้หญิงก็ต้องการความอบอุ่น และความใกล้ชิด จากการกอด หรือให้เธอนอนหนุนบนท่อนแขน เพื่อยืดช่วงเวลาแห่งความสุขของเธอให้มากขึ้น หรือให้เธอได้นอนพัก เพื่อที่จะเริ่มต้นมีเซ็กส์ใหม่กันได้อีกครั้ง

3.2 อ่อนโยนกับเธอ
ผู้หญิงยังต้องการให้คุณปฏิบัติต่อเธออย่างนิ่มนวล เช่น จูบเธอเบาๆ ที่หน้าผาก ช่วยประคองตัวเธอเบาๆ ให้เธอลุกขึ้น

3.3 ขอเบิ้ลอีกครั้ง!
ผู้หญิงกับผู้ชายนั้นต่างกัน ตรงที่ ผู้ชายต้องการ การพักผ่อน หลังจากจุดไคลแมกซ์ แต่ผู้หญิง สามารถมีเซ็กส์ต่อเนื่องอีกครั้งได้ในทันที หลังจากเซ็กส์ ที่สร้างความพอใจให้กับเธอในรอบแรก
ที่มา NadDate.com

Leave a Reply