คลิปเซ็กส์หลุดว่อนเน็ต

คลิปเซ็กส์หลุดว่อนเน็ต
ปารีส ฮิลตัน เปิดใจครั้งแรก คลิปเซ็กส์หลุดว่อนเน็ต 5 ปีก่อน เจ็บอายสุดๆ แต่ฮึดสู้ เชิดใส่ ทำท่าไม่แคร์ เตือนสาวๆ อย่าซ้ำรอย

เห็นเป็นสาวซ่าท้านรก ล่าสุด ปารีส ฮิลตัน เพิ่งเปิดเผยกับ MTV เป็นครั้งแรกเกี่ยวกับคลิปหลุดเมื่อหลายปีก่อน ที่ใครๆ เห็นเธอทำท่าว่าไม่แคร์ๆ แต่ที่จริงแล้ว ปารีส ฮิลตัน บอกว่าเธอเจ็บปวดและอับอายอย่างถึงที่สุดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนั้น

โดยคลิปเซ็กส์ดังกล่าว เป็นผลงานการถ่าย (เอง) ทำ (เอง) ของเธอกับแฟนเก่า ริค ซาโลมอน ซึ่งถูกเผยแพร่บนอินเตอร์เน็ตเมื่อ 5 ปีก่อน

ปารีส ฮิลตัน เปิดใจกับ MTV ในการบันทึกเทปสารคดีเรื่อง Paris, Not France ว่าที่เธอเสียความรู้สึกมากก็คือ การที่คนซึ่งเธอรักและไว้ใจมากที่สุดคนหนึ่ง กลับมาทำกับเธอแบบนี้ได้ลงคอ และมันก็เป็นเรื่องที่รุนแรงอย่างยากจะยอมรับได้

มันเป็นสิ่งที่ติดค้างในใจฉันตลอดหลายปีที่ผ่านมา ปารีส บอกว่า เธอตัดสินใจเปิดแผลเก่าแผลนี้ในสารคดี MTV เพราะเธอเห็นว่าที่ผ่านมา เธอไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้ แต่เมื่อต้องพูดถึงมันเข้าจริงๆ ปารีส ยอมรับว่าเธอก็รู้สึกเจ็บช้ำขึ้นมาอีก

ปารีส บอกว่า นี่เป็นบทเรียนครั้งใหญ่ในชีวิตของเธอ และเพราะเธอเชื่อว่าหญิงสาวหลายคนก็คงเผชิญกับเหตุการณ์ในทำนองเดียวกัน

เวลาที่อยู่ในสถานการณ์ที่คุณกำลังรักใครสักคน คุณไว้ใจเขา และก็ปล่อยให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้น ฉันรู้ว่าเหตุการณ์แบบเดียวกันนี้เกิดขึ้นกับหลายคน แล้วพอเกิดปัญหาตามมา เราก็ไม่รู้จะจัดการกับมันอย่างไรดี

สาวไฮโซสุดซ่า ซึ่งล่าสุด เพิ่งเลิกกับหนุ่ม Doug Reinhardt ย้ำว่าเธอก็เป็นมนุษย์ปุถุชนคนธรรมดา เธอจึงรู้สึกทั้งเจ็บและอายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

มันไม่ใช่ความผิดของฉัน ฉันเป็นฝ่ายถูกกระทำ ดังนั้น การรับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้นของฉันก็คือการเรียนรู้ที่จะเข้มแข็ง เผชิญหน้ากับปัญหา เพื่อให้สามารถดำเนินชีวิตและยืนอยู่ในสังคมต่อไปได้ เป็นคำสารภาพถึงความรู้สึกลึกๆ ที่อยู่ในใจมาหลายปีของสาวซ่า ปารีส ฮิลตัน
ที่มา กูเกิ้ลกูรู

Leave a Reply