เซ็กส์

เซ็กส์ รวมเรื่องเซ็กส์ที่คุณอยากรู้
เซ็กส์ วิธีดูผู้ชายว่าใครเยี่ยมยุทธ์บนเตียงนอน
เชื่อไหมว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาทำ ไม่ว่ากิน เต้นรำ จูบ กอด หรือกุมมือเราเป็นตัวบ่งบอกได้ เรื่องนี้มันเป็นเหตุเป็นผลกันค่ะ

ตะละแม่วีนัส – เซ็กส์ วิธีดูผู้ชายว่าใครเยี่ยมยุทธ์บนเตียงนอน
เคยคิดไหมคะว่าอยากดูผู้ชายออกจริงๆว่า เป็นนักรักประเภทไหนก่อนที่จะกระโดดขึ้นเตียงกับเขา มีคำกล่าวที่ว่าอย่าตัดสินหนังสือจากปก การที่ผู้ชายคนนี้ดูดีราวกับร่วงมาจากสวรรค์ ไม่ได้รับประกันว่าอย่างอื่นจะดีด้วย เสื้อผ้า กิริยามารยาท สไตล์ อาหารและภาษากายล้วนเป็นสัญญาณบ่งชี้ว่าเขาประพฤติอย่างไรบนเตียงนอน ดังนั้นเรามาเริ่มกันที่…

วิธีกิน – เซ็กส์ วิธีดูผู้ชายว่าใครเยี่ยมยุทธ์บนเตียงนอน
มีคนอยู่สองประเภทในโลกนี้คือ คนที่กินเพื่ออยู่กับคนที่อยู่เพื่อกิน พูดกันตามตรง ผู้ชายที่หลงใหลชื่นชมโฆษณาช็อคโกแล็ตนั้น น่าพิศมัยกว่าผู้ชายหน้าท้องซิกส์แพ็คที่กินแค่อกไก่นึ่งชิ้นเดียวเป็นมื้อ เย็น ทำไมหรือคะ คนที่เอนจอยกับการกินส่วนมากจะส่อให้เห็นว่าเขามีความอยากกับเรื่องบนเตียง ในปริมาณที่เท่าเทียมกัน ลองดูวิธีที่เขากินสิคะ นั่นอาจเป็นสัญญาณสื่อให้รู้ถึงวิธีที่เขาขบเล็มติ่งหู หรือไซ้ซอกคอของเรา…อื้อฮือ เราอาจสรุปเป็นทฤษฎีได้ว่า ผู้ชายที่ไม่ชื่นชอบการลิ้มลองอาหารแปลกใหม่ คงยากที่จะกล้าเปิดโลกทัศน์แห่งกามาสุตราในห้องนอน และที่แย่ยิ่งกว่าคือ ผู้ชายประเภทที่เรียกเด็กเสิร์ฟมาบ่นโน่นนี่ แล้วส่งอาหารกลับเข้าครัวตั้ง 3-4 ครั้ง ลองนึกดูสิคะว่าเขาจะมีปฏิกิริยาอย่างไรถ้าเรือนร่างของเราไม่ได้มาตรฐานใน สายตาเขา ขอแนะนำให้แต่งงานกับผู้ชายที่เอนจอยอีทติ้ง และสนุกกับการป้อนอาหารเข้าปากเรา

ลีลาขาแด๊นซ์ – เซ็กส์ วิธีดูผู้ชายว่าใครเยี่ยมยุทธ์บนเตียงนอน
เคยมีคนพูดว่า การเต้นรำก็คือ การมีเซ็กส์ในท่ายืนโดยสวมเสื้อผ้าครบชุด ดังนั้นลองสังเกตดูลีลาการแด๊นซ์ซึ่งเป็นสัญญาณสื่อถึงลีลาบนเตียงนอน มี 3 อย่างที่ต้องสังเกตคือ ความหลากหลาย จังหวะ และความอินไปกับดนตรี หากหนุ่มไหนแด๊นซ์โดยไม่ขยับเขยื้อนร่างกายท่อนล่างเลย พนันได้เลยว่าเขาไม่จี๊ดจ๊าดบนเตียงนอนแน่ ดีไม่ดีอาจพิศมัยการกุมมือมากกว่าการปั่มปั๊มกัน และควรระวังผู้ชายที่โชว์ลีลาบ้าๆบอๆบนฟลอร์เต้นรำ เพราะผู้ชายแบบนี้เปรียบเสมือนมีป้ายนีออนแขวนคอว่า ผมเป็นพวกนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ แป๊บๆก็นอนแผ่ ผู้ชายที่น่าสนคือคนที่อินไปกับเสียงดนตรีโดยไม่สนใจใคร ย่อมมีโอกาสที่จะไม่ปิดกั้นตัวเองในห้องนอน และเต็มใจที่จะมีอารมณ์ร่วมเตลิดไปกับแรงปรารถนาอย่างแน่นอน และท้ายสุดให้สังเกตความหลากหลายของลีลาการเต้น หากเขาโชว์ลีลาอยู่แค่ 1-2 ท่า แสดงว่าเวลาอยู่บนเตียงเขาคงใช้แค่ 2 ท่วงท่าคือ อยู่ข้างบนกับอยู่ข้างล่าง

การพูดจา – เซ็กส์ วิธีดูผู้ชายว่าใครเยี่ยมยุทธ์บนเตียงนอน
หากเขาพูดด้วยเสียงโมโนโทน และเปลี่ยนสีหน้าแค่ชั่วโมงละครั้ง หมายความว่าเวลาอยู่บนเตียงต้องน่าเบื่อแน่ๆ ผู้ชายที่ใช้มือชี้โบ๊ชี้เบ๊ประกอบคำพูดย่อมเต็มไปด้วยชีวิตชีวาและความเร้า ใจ กฎทั่วไปคือ ยิ่งเขามีทักษะทางการออกสังคมมากเท่าไร เขาก็ยิ่งสื่อสารบนเตียงได้ดีมากเท่านั้น ยิ่งเขาเข้ากับผู้คนได้มากเท่าไร เขาก็ยิ่งเชื่อมต่อกับเราในเรื่องเซ็กส์ได้ดีขึ้น การสบตาก็สำคัญค่ะ หากเขาสามารถสบตาเราได้เนิ่นนาน โอกาสที่เขาจะเป็นคนดื่มด่ำพิศวาสเข้มข้นก็เป็นไปได้สูง อีกอย่างที่นำมาเป็นข้อสังเกตได้คือ เวลาออกไปร้านอาหารด้วยกันข้างนอก ถ้าเขาเลือกนั่งประจันหน้าเราและหันหน้าเข้าฝาผนังแทนที่จะนั่งมองคนเดินไป มา แสดงว่าเราคือผู้ชนะค่ะ เพราะว่ายิ่งเขาโฟกัสอยู่ที่คุณคนเดียวมากเท่าไร เวลาอยู่กันสองต่อสองเขาจะยิ่งพุ่งความสนใจให้เรามากขึ้นหลายเท่า

สื่อสัมผัส – เซ็กส์ วิธีดูผู้ชายว่าใครเยี่ยมยุทธ์บนเตียงนอน
ไม่ใช่แค่เพียงวิธีการแตะเอวพาเราไปเข้าห้องน้ำหรือการกระทำใดๆกับเราเท่า นั้น แต่เป็นความสุภาพในการแสดงออกถึงความรู้สึกไม่ว่ากับใคร เช่น วิธีเซย์ฮัลโหลกับน้องสาว หรือเวลาเจอเพื่อนฝูงเขาทักทายกันอย่างไร เข้าไปจับมือหรือตบหลังตบไหล่กันป้าบๆ เขาทำตัวแข็งหรือไม่เวลามีใครเข้ามาทำสนิทสนม หรือพยายามรักษาระยะห่างกันมนุษย์อื่นเอาไว้ ยิ่งเขาแสดงความสนิทสนมได้อย่างลื่นไหลเพียงใด เขาก็จะยิ่งแสดงความรักตอนมีเซ็กส์ได้ลึกซึ้งมากขึ้นเท่านั้น วิธียืนก็เอามาวิเคราะห์ได้เช่นกัน ถ้าเวลายืนกับเรา เขายืนใกล้ชิดมาก แสดงว่าเขาไม่ลังเลเลยที่จะแสดงความรู้สึกกับเรา

ลองให้กอดดูสิ – เซ็กส์ วิธีดูผู้ชายว่าใครเยี่ยมยุทธ์บนเตียงนอน
ถ้าเขาเอาแขนโอบตัวเราแล้ววางมือบนสะโพกเรา นั่นคือการเชื้อเชิญให้มีเซ็กส์อย่างชัดเจน ยิ่งถ้าเขาดึงร่างกายช่วงล่างของเราเข้าแนบชิดกับของเขาแนบแน่น พระเจ้าช่วย ! คงไม่ต้องบอกใช่ไหมคะว่าหมายความว่าอย่างไร ผู้ชายที่เดินกอดคอผู้หญิงนั้นส่อแววเป็นเพื่อนมากกว่าชู้สาว เขาจะมีทัศนคติต่อเรื่องชีวิตและเซ็กส์แบบไม่ซีเรียสจริงจัง แต่ไม่ได้หมายความว่าเขาจะไม่มีใจกับเรื่องพรรณนี้ แต่มันหมายความว่าเขาสนใจที่จะสนุกมากกว่ามีเซ็กส์เต็มรูปแบบ ถ้าเขากอดแบบหมีถือเป็นข่าวดี คือเป็นการกอดแบบแนบชิดสนิททั้งตัว แสดงว่าเป็นคนเปิดเผย น่ารัก และไม่กลัวความสัมพันธ์ ก็แหม…แนบแน่นแม้แต่เสียงหัวใจเต้นยังได้ยิน และกอดที่เซ็กซี่ที่สุดคือ การที่เขาจับไหล่เราทั้งสองข้าง แล้วดึงเข้ามาหาตัวเองตรงๆ เวลาคนเราถูกจับที่ไหล่แบบนี้ ร่างกายจะเคลื่อนมาเองตามธรรมชาติ จากการกอดแบบอินโนเซ้นท์ก็สามารถกลายเป็นเร่าร้อนอ้อนรักได้…ว้าว

จูบอย่างไร – เซ็กส์ วิธีดูผู้ชายว่าใครเยี่ยมยุทธ์บนเตียงนอน
ข้อนี้ง่ายมากค่ะ หากเป็นการจูบแบบหลอมละลายละก็…เซ็กส์ย่อมเจ๋งแน่นอน แต่ถ้าออกแนวกระอักกระอ่วนชวนอ้วกละก็…เลิกคิดเรื่องเซ็กส์ไปได้เลย ! (ก็แหมคุณคะ เสียอารมณ์ตั้งแต่แรกแล้วจะสานต่อทำไมละ) ลองสังเกตดูว่า เขาเป็นแบบไหน เขาประคองใบหน้าเราด้วยมือสองข้าง มองตาด้วยแววหวามไหวแล้วบรรจงจูบอย่างดูดดื่มหรือไม่ คนที่รับประกันว่าเซ็กส์สุดแสนยอดเยี่ยมคือคนที่ใช้มือลูบไล้สัมผัสเราไป ทั่วเรือนร่างขณะจุมพิตกันอย่างเมามัน เพียงจูบเดียวก็สามารถเร้าอารมณ์ให้ตื่นตัวได้หากใช้มือลูบไล้แผ่นหลังหรือ บั้นเอวไปพร้อมกัน และผู้ชายที่สมควรได้รับรางวัลที่สุดคือ ผู้ชายที่งัดลีลาสาระพัดจูบมาโชว์ ไม่ว่า ขบ เล็ม เลีย กัด วู้ย…พูดแล้วมันเขี้ยวจริงๆค่ะ
ที่มา กระทู้จากเน็ต

19 thoughts on “เซ็กส์

 1. 20 ข้อเรื่องเซ็กส์ รู้เขา รู้เรา
  คู่รักหลายๆ คู่อาจเข้าใจกันทุกเรื่อง แต่กลับมีเรื่องเซ็กส์เพียงเรื่องเดียว ที่มักไม่ค่อยเปิดอกคุยกันแบบตรงไปตรงมา แม้จะรักกันมากแค่ไหนก็ตาม …
  http://women.kapook.com/wedding00067/

  เคล็ดลับดีๆ เรื่องเซ็กส์ ปัญหาและความรู้ เรื่องรัก Sex Expert
  เรื่องเซ็กส์ เจ็บปวดจากเซ็กซ์ ความลับที่ผู้หญิงไม่กล้าบอก … เรื่องเซ็กซ์ เซ็กส์ ผู้ชายแค่รักสนุก แต่ทำไมผู้หญิง ถึงได้รู้สึกผูกพัน …
  http://www.zazana.com/Sex-Expert-id43.aspx

  เล่าเรื่องเซ็กส์ ประสบการณ์เซ็กส์ บอกเขาดีไหม?
  คนมัน เล่าเรื่องเซ็กส์ ประสบการณ์เซ็กส์ บอกเขาดีไหม?
  http://www.konmun.com/Variety/id1787.aspx

  Sex 7 สถานที่ สำหรับประสบการณ์ เซ็กส์ พร้อมทั้งรวบรวมข้อดีข้อเสียของแต่ละแห่งได้อย่างถึงพริกถึงขิง.
  http://women.kapook.com/view16186.html

  ประสบการณ์เซ็กส์โฟน…….ของฉัน
  ไปเจอผู้หญิงคนหนึ่ง โพสต์เรื่องเกี่ยวกับ ประสบการณ์เซ็กส์โฟนครั้งแรก ก็เลยอยากจะนำมาแบ่งปันเผื่อสาวๆในบอร์ด ที่ยังไม่เคยโฟน หรือโฟนมาแล้ว …
  http://www.date48.com/viewtopic.php?f=13&t=35

 2. เซ็กส์ sex
  Tag: คลิป 18+ ทะลึ่ง ลามก รถไฟ sex เซ็กส์ เสื่อม ไม่แคร์สื่อ …. ข่าว สาวผู้ดีคลั่ง Sex and the city เผยมีเซ็กส์กับผู้ชาย 1000 คนใน 10 ปี เพราะแรงบันดาลใจ
  http://atcloud.com/tags/26278

 3. เรื่องเซ็กส์ ขอถามผู้ชายค่ะ
  คือว่าเรายังไม่เคยมีไรกับใครค่ะ แต่เคยจูบกับแฟน
  แล้วโดนแฟนใช้นิ้วสอดเข้าไป รู้สึกเจ็บนิดๆ
  แล้วเขาก็หยุดแล้วก็ดันเข้าไปอีก
  แต่เราไม่รู้ว่าเขาเอาเข้าไปลึกแค่ไหนนะคะ
  แต่รู้สึกได้ว่าเขาดึงเข้าดึงออกเหมือนกัน
  แล้วก็ถามเราว่า ออกหรือยัง
  เราก็ไม่เข้าใจว่าอะไรมันจะออกมา
  เขาก็เลยยิ้มๆแล้วหยุด
  อยากถามว่าอย่างนี้เรียกว่าเสียตัวไหมค่ะ
  แล้วเยื่อพรมจรรย์ขาดไหม แต่ไม่เห็นมีเลือดออกนะคะ
  แล้วก็ไม่เสียวด้วยค่ะ เพราะอะไรค่ะ
  แล้วสำหรับผู้ชายเมื่อทำแบบนี้แล้วถือว่าได้ตัวผู้หญิงไหมค่ะ
  ผู้ชายรู้สึกอย่างไรค่ะ ช่วยตอบด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
  http://www.love.holidaytours.in.th/xxx/%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%96%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%9C%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%84%E0%B9%88%E0%B8%B0/

Leave a Reply