ไปทำไมถ้าแค่มีเซ็กส์

ไปทำไมถ้าแค่มีเซ็กส์
จะไปทำไมถ้าแค่เพื่อจะมีเซ็กส์
เย็นวันเสาร์เค้าโทรมาบอกชั้นว่าเค้าต้องไปธุระกับแม่ ไปคุยเรื่องงานแต่งงานของเค้าในช่วงเช้า ชั้นเลยบอกเค้าว่า ชั้นจะออกไปรอเค้าที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ตอนช่วง 11 โมง เพราะชั้นต้องออกไปพร้อมกับน้องที่ชั้นไปพักด้วย เค้าบอกว่าเค้าจะรีบมาหาชั้นหลังจากเสร็จธุระ

เช้าวันอาทิตย์ชั้นเตรียมตัวเก็บของ เพราะคืนนี้ชั้นจะไปนอนที่อื่น เค้าบอกจะพาชั้นไปเช่าห้องพักรายวันอยู่ ส่วนชั้นก็โกหกน้องที่ชั้นพักด้วยว่าชั้นจะไปอยู่กับเพื่อนคนอื่นคืนนี้

11โมงครึ่ง ชั้นออกจากห้อง หอบกระเป๋าเดินทางขึ้นรถเมล์ไปที่เซ็นทรัลลาดพร้าว พอถึงชั้นก็เอากระเป๋าไปฝากไว้ที่จุดฝากกระเป๋า ชั้นหาอะไรกินรองท้อง และหวังว่าจะเจอเค้าไม่เกินบ่าย 2 โมง คิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย และคิดเล่นๆว่าเค้าอาจจะมาตอนบ่าย 4 โมงเย็นก็ได้

บ่าย 2 โมงผ่านไป ยังไม่มีวี่แววจากเค้า เค้ายังไม่ติดต่อมา แล้วชั้นก็ไม่กล้าโทรไปถาม ชั้นนั่งรอ นั่งเล่น เดินไปเดินมาหลายรอบ เริ่มท้อแท้กับการรอเค้า….. รึเค้าจะมา 4 โมงเย็นจริงๆนะ ถ้าเค้าไม่มาชั้นจะทำยังไง คืนนี้ชั้นจะนอนที่ไหน ความคิดต่างๆแล่นเข้ามาในหัวตลอดเวลา

บ่าย 4 โมง เค้าก็ยังไม่โทรมา ชั้นใจเสีย สับสน ชั้นเดินไปเดินมา จนไปเจอแผนกหนังสือ ชั้นอาจจะเจอหนังสือซักเล่มมาอ่านฆ่าเวลารอเค้า บ่าย 4 โมง 13 นาที เสียงโทรศัพท์จากเค้าก็ดังขึ้น ชั้นดีใจมากรีบรับสายเค้าถามว่าชั้นอยู่กับใคร อยู่ยังไงทำอะไรอยู่ เค้าบอกว่าเค้าไปนครสวรรค์กับแม่ ไปหาป้า เพื่อคุยเรื่องงานแต่งงานของเค้า เค้าบอกว่าเค้ากำลังจะกลับแล้ว ชั้นถามย้ำกับเค้าว่าเค้ายังอยู่นครสวรรค์รึเปล่า เค้าบอกว่ากำลังกลับ ให้ชั้นรอเค้า ตอนนี้แวะปั๊มแล้วเค้าแอบแม่มาโทรหาชั้น

ชั้นใจชื้นขึ้นหน่อย อย่างน้อยเค้าก็บอกว่ากำลังจะมา ชั้นนั่งอ่านหนังสือที่ซื้อมารอเค้า ……….. 5 โมงเย็นแล้วเค้าก็ยังไม่ติดต่อมา 6 โมงแล้ว เค้าก็ยังไม่ติดต่อมา ชั้นเริ่มอ่านหนังสือไม่รู้เรื่อง ชั้นไม่รู้ว่าจะต้อรอเค้าไปอีกนานแค่ไหน วันนี้ที่เราวางแผนว่าจะไปเที่ยวด้วยกัน ชั้นกลับต้องมานั่งรอเค้า รอเค้าที่ไปคุยธุระเรื่องงานแต่งงาน ชั้นสมเพศตัวชั้นเองจริงๆ

1 ทุ่มครึ่งเค้าก็ยังไม่ติดต่อมา ชั้นขึ้นมานั่งเล่นอินเตอร์เน็ตเพื่อรอเค้า เกือบ 2 ทุ่มเค้าก็โทรมาหาชั้น ตั้งคำถามด้วยคำถามเดิมๆ อยู่ที่ไหน กับใคร ทำอะไรอยู่ชั้นเลยบอกเค้าว่า ชั้นต่างหากที่ต้องถามเค้าว่าอยู่ที่ไหน เค้าบอกว่าเค้าถึงกลับมาถึงบ้านและกำลังรีบออกมาหาชั้น

2 ทุ่ม เค้าก็โทรมาบอกให้ชั้นลงไปหา เค้าจอดรอข้างๆเซ็นทรัล ชั้นไปหาเค้า ขึ้นไปนั่งบนรถ เค้าขอโทษชั้นต่างๆนานา บอกว่าไม่รู้จริงๆว่าจะเสร็จค่ำขนาดนี้ เค้าเข้าใจว่าไปช่วงเช้า ช่วงบ่ายก็จะกลับ ชั้นไม่พูดอะไร นั่งฟังเค้าแก้ตัวกับชั้นไปเรื่อยๆ ทั้งๆที่ในใจอยากร้องไห้ แล้วก็บอกเค้าว่า แค่ชั้นรู้ว่าชั้นมีที่นอนก็พอแล้ว

เค้าถามชั้นว่าชั้นเป็นอะไร นั่งเงียบเชียว ชั้นบอกว่าชั้นเหนื่อย หิว เมื่อย ชั้นถามเค้าว่าเค้าเคยรอใครแบบไม่มีจุดหมายซัก 8 ชม.มั๊ย เค้าก็ได้แต่ขอโทษชั้น

ในที่สุดชั้นก็ได้ห้องพักรายวัน เรา 2 คนขึ้นไปบนห้อง เค้าเข้าไปล้างหน้าล้างมือในห้องน้ำ ชั้นก็เข้าห้องน้ำและล้างมือบ้าง พอออกมาจากห้อง เค้าก็ดึงชั้นไปนั่งตัก หอมแก้มชั้น จูบชั้น ชั้นพยายามลงจากตัวเค้า เค้าก็ดึงชั้นไปกอด โดยชั้นอยู่ด้านหน้า เค้าอยู่ด้านหลัง ชั้นรู้ได้ทันทีว่าเค้าต้องการอะไร…… แล้วเค้าก็เริ่มใช้นิ้วกับชั้น ชั้นยอมรับว่าชั้นรู้สึกดี แล้วชั้นก็ต้องการเช่นกันเค้าเดินไปปิดไฟ แล้วเราก็มีเซ็กส์กัน ระหว่างที่มีเซ็กส์ ชั้นรู้สึกดีมาก เราทั้งคู่ต่างโหยหากันและกัน

เมื่อเราทั้งคู่เสร็จสมอารมณ์หมาย เค้าถามชั้นว่าง่วงมั๊ย เหนื่อยรึเปล่า แล้วเค้าก็บอกให้ชั้นนอนพัก ส่วนเค้าก็จะกลับบ้าน เค้าบอกให้ชั้นโทรหาเค้าอีกซัก 5 นาที เค้าคงจะถึงรถจะได้คุยกันระหว่างที่เค้าขับรถกลับ แต่ชั้นคิดว่าเค้าบอกว่าเค้าจะโทรมา ชั้นจึงไม่ได้โทรหาเค้า

ทันทีที่เค้าออกจากห้อง ชั้นได้แต่ร้องไห้ ร้องไห้ และร้องไห้ สมเพศตัวเอง ชั้นมาทำอะไร เหมือนมาเพื่อมีเซ็กส์กับเค้าเพียงอย่างเดียว รู้สึกแย่ สมเพศตัวเอง………. ชั้นอาบน้ำนอนดูทีวี คิดอะไรเรื่อยเปื่อย เสียงโทรศัพท์ก็ดัง เค้าดุชั้นว่าชั้นไม่โทรหาเค้า จนเค้าขับรถถึงบ้าน จนอาบน้ำเสร็จแล้ว ชั้นขอโทษเค้าแล้วบอกว่า ชั้นคิดว่าเค้าจะโทรมา เห็นไม่โทรเลยไปอาบน้ำ คุยกับเค้าซักพัก ชั้นก็บอกว่าชั้นง่วง จะนอน เค้าก็บอกว่าพรุ่งนี้เช้า ให้โทรปลุกเค้าด้วย 9 โมงเช้า เพราะเค้าจะได้ไปส่งชั้น

9 โมงเช้า ชั้นโทรหาเค้า โทรหลายที เค้าก้ไม่รับโทรศัพท์ คิดในใจ เค้าจะไม่ตื่นรึเปล่านะ โทรจนท้อ จนน้อยใจ ก็อยากจะคิดว่าเค้าอาจจะเข้าห้องน้ำหรือตื่นแล้ว แต่ก็กลัวว่าถ้าเค้าไม่ตื่นละ จน 9 โมง 28 ชั้นก็ตัดสินใจเลิกโทร ถ้าเค้าไม่ตื่น ชั้นก็จะนั่งรถกลับเอง……. 9 โมงครึ่ง เค้าโทรมา แล้วก็ว่าชั้น โทรมาทำไมนักหนา 22 สาย ชั้นก็บอกเค้าไปไม่รู้นิว่าตื่นรึยัง

10 โมง ชั้นออกจากห้องพัก เค้ามารับชั้น แล้วก็ไปส่งชั้นขึ้นรถกลับบ้าน แล้วเค้าก็ไปที่ทำงานของเค้าต่อ ระหว่างทาง เค้าก็โทรศัพท์มาคุยเป็นเพื่อนชั้นระหว่างที่ชั้นนั่งรอจะขึ้นรถ จนรถมา ชั้นจึงได้วางสายไป พร้อมกำชับว่า ถึงบ้านแล้วให้โทรบอกเค้าด้วย

อยู่บนรถ ชั้นนั่งคิดวนไปวนมา ว่าชั้นไปทำอะไรที่ กทม. และคิดว่า ชั้นคงจะไม่ไปที่นั่นเพื่อไปหาเค้าอีก ไม่เอาแล้วที่ต้องมานั่งรอคอยเค้า ชั้นเหนื่อย ………. ชั้นไม่ได้ไปเพื่อที่จะมีเซ็กส์กับเค้าเพียงอย่างเดียว ชั้นไม่ได้ต้องการแบบนี้ ไม่เอาอีกแล้ว ไม่อยากเจอกับความรู้สึกอย่างนี้อีก ไม่เอาแล้ว……………
ที่มา http://badlady.exteen.com/20070801/entry-1

Leave a Reply